Junbaby: Bảng size giày bitis trẻ em

Bảng size giày bitis cho bé

bang-size-giay-bitis-tre-em

Bảng size giày bitis cho bé Việc đầu tiên khi lựa 1 đôi giày bitis phù hợp cho trẻ là biết được cỡ bàn chân của bé, bố mẹ nên tiến hành đo theo các bước sau đây: Bước 1: Đánh dấu bàn các vị trí trên bàn chân của bé. Chọn tờ giấy trắng hoặc miếng vải trắng lớn hơn bàn chân bé rồi dùng bút dạ đánh dấu các điểm giới hạn theo chiều rộng và chiều dài của bàn chân trẻ nhà bạn. Chiều dài là đầu ngón cái đến gót bàn chân, chiều rộng là 2 điểm xa nhất ở 2 bên bàn chân.

Bạn đang xem: Bảng size giày bitis cho bé

bang-size-giay-bitis-tre-em

Bước 2: Lấy số đo bàn chân của bé Dùng thước đo khoảng cách đã vạch ra bằng bút trên giấy hoặc miếng vải trắng và ghi nhớ các kích thước bàn chân của bé.

bang-size-giay-bitis-tre-em

Bước 3: Lựa chọn giày cho trẻ Tìm bảng size giày bitis của trẻ và so sánh với số liệu đã đo để chọn ra đôi giày có kích cỡ phù hợp nhất với bé.

Nội dung liên quan: Người Mập Nên Mặc Quần Jean Gì Vừa Tôn Dáng Vừa Thoải Mái

bang-size-giay-bitis-tre-em

Bảng size giày bitis cho bé sau đây sẽ giúp ích các bạn trong việc lựa giày để trẻ mang:

bang-size-giay-bitis-tre-em

Kinh nghiệm khi chọn size giày bitis cho trẻ nhỏ Lưu ý khi đo kích thước bàn chân bé Nên đo chân của trẻ khi thức dậy lúc sáng sớm vì thời điểm này bàn chân chưa giãn nở so với khi con bạn hoạt động. Chân bé sẽ phát triển to dần lên theo năm tháng, phụ huynh nên chọn đôi giày lớn hơn 1 chút để bé mang thoải mái hơn.

bang-size-giay-bitis-tre-em

Chất liệu, kiểu dáng khi chọn giày cho bé Nên chọn những đôi giày mềm tạo cảm giác êm ái với bé, vị trí gót bàn chân của giày không quá cứng để gây xây xước cho bé khi vận động. Nếu bàn chân dài nên chọn giày có mũi dài hơn còn với bàn chân to ngang nên chọn đôi giày rộng rãi hơn. Màu sắc của giày nên phù hợp với giới tính và sở thích của bé. Nên lựa chọn giày có dây buộc chắc chắn để khi bé hoạt động không bị bung ra gây mất giày và nguy hiểm với bàn chân của trẻ.

Xem thêm: Thời thượng hơn với phong cách mặc quần ống rộng cạp cao

bang-size-giay-bitis-tre-em

Thay đổi size giày thường xuyên theo độ lớn của bé Đó là một điều quan trọng, bạn nên đo bàn chân bé thường xuyên để thay đổi cho bé những đôi giày phù hợp nhất vì độ tuổi này con bạn phát triển rất nhanh do đó đôi giày cũ không còn đáp ứng được sự vừa vặn với bàn chân của bé.

bang-size-giay-bitis-tre-em

Bảng size giày bitis trẻ em trong bài giúp phụ huynh so sánh với kích thước chân bé để chọn mua giày có size phù hợp nhất với con. Mặt khác kinh nghiệm chọn giày sẽ hỗ trợ thêm để bố mẹ tìm được đôi giày ưng ý nhất để trẻ nhà bạn mang.

bang-size-giay-bitis-tre-em

Nguồn: Tổng hợp

Xem thêm: 35 kiểu tóc cô dâu đẹp đơn giản dẫn đầu xu hướng thời trang năm 2021 – Cẩm Nang Bếp Blog

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ