Học búi tóc như các cô tiếp viên hàng không, nhan sắc sang trọng thêm vài chân kính

Cách búi tóc tiếp viên

Ông bà xưa có câu “cái răng cái tóc là gốc con người”. Bề ngoài chỉn chu hay không phụ thuộc ít nhiều vào mái tóc và cách xử lý. Để có tóc đẹp không phải là khó nhưng để giống với hình ảnh tiếp viên hàng không có lẽ bạn cần một chút khéo léo.

Tiêu chuẩn để là tiếp viên hàng không nữ có rất nhiều. Đó là học thức, cách ứng xử thông minh, chiều cao cũng như sắc vóc. Ai nấy trước khi được bay đều còn cần trải qua 1 khoá học make up và làm tóc.

Bạn đang xem: Cách búi tóc tiếp viên

Các bóng hồng của các hãng trên thế giới tuy có đồng phục khác nhau nhưng hầu hết cách làm đẹp của họ lại cùng hướng đến tiêu chí nữ tính, thanh lịch và sang trọng.

Học búi tóc như các cô tiếp viên hàng không, nhan sắc sang trọng thêm vài amp;#34;chân kínhamp;#34; - 3

Các tiếp viên nữ có mái tóc dài thường được hướng dẫn với quy cách làm tóc chung là bới cao gọn gàng. Gương mặt của phụ nữ Á Đông khi được búi tóc cao rất sáng và đậm nét truyền thống.

Học búi tóc như các cô tiếp viên hàng không, nhan sắc sang trọng thêm vài amp;#34;chân kínhamp;#34; - 4

Dù mái tóc dài hay tóc ngắn, các chân dài “làng bay” vẫn phải tuân thủ quy tắc tóc tai gọn gàng như là sự thể hiện lòng tôn trọng, chuyên nghiệp tới khách hàng trên mỗi chặng bay.

Nói các tiếp viên hàng không mang thần thái của một hoa hậu cũng chẳng sai vì họ hội tụ nhiều yếu tố tài năng lẫn nhan sắc. Đặc biệt với mái tóc dài, các tiếp viên nữ thường chia ra 2 kiểu búi. Đó là búi tròn và búi xoắn ốc hay còn gọi là French Twist. Thoạt nhìn, có vẻ như kiểu tóc búi con sò khá khó làm nhưng thực tế lại không mất quá nhiều công sức. Bạn càng thực hành nhiều lại càng quen, tóc dễ vào nếp và cho giao diện mát mẻ, thanh thoát.

Tham khảo: Top 3 địa chỉ shop áo cưới Khmer Trà Vinh giá rẻ & uy tín nhất – NiNiStore

Các kiểu tóc búi dễ thực hiện hơn với mái tóc dài giữa lưng, ngang ngực và có tỉa layer nhẹ nhàng. Các dụng cụ bạn cần có cho việc học búi tóc theo các tiếp viên hàng không là dân chun (nên chọn loại tiệp màu với tóc); ghim chữ Y; ghim chữ U; lược chải đầu nhọn; keo/gôm xịt tóc.

Học búi tóc như các cô tiếp viên hàng không, nhan sắc sang trọng thêm vài amp;#34;chân kínhamp;#34; - 5

Các dụng cụ cơ bản để búi tóc tiếp viên.

Theo các chuyên gia làm tóc, kiểu tóc này sẽ búi được đẹp và vào nếp dễ hơn khi tóc… hơi bết. Một mái tóc vừa gội xong sẽ có độ bông, trơn khó lòng có thể uốn xoắn. Do đó, bạn nên gội đầu trước 1 ngày hoặc căn chỉnh thời gian hợp lý.

Học búi tóc như các cô tiếp viên hàng không, nhan sắc sang trọng thêm vài amp;#34;chân kínhamp;#34; - 6

Đầu tiên, bạn nên chia đường rẽ ngôi và buộc tóc đuôi ngựa thấp với dây chun. Không cần phải cột quá chặt và nên cột tóc thấp hơn gáy khoảng 3cm. Sau đó, bạn thực hiện việc xoắn đuôi tóc lại thật chặt và hất đuôi tóc lên cao.

Học búi tóc như các cô tiếp viên hàng không, nhan sắc sang trọng thêm vài amp;#34;chân kínhamp;#34; - 7

Lúc này, dùng tay còn lại để căn chỉnh, vuốt và chia tóc từ dưới lên cho đều phần búi. Bí kíp của tóc búi kiểu Pháp là phải thật chặt tay. Sau khi đã kéo tóc lên đều, bạn gập phần đuôi tóc xuống dưới và nhét vào nếp gấp dưới.

Nội dung liên quan: Hình Xăm Cha Mẹ Đẹp ❤️ Tattoo Cha Mẹ Mini Ở Tay Ý Nghĩa

Học búi tóc như các cô tiếp viên hàng không, nhan sắc sang trọng thêm vài amp;#34;chân kínhamp;#34; - 8

Đồng thời, dùng kẹp ghim chữ U để cố định búi tóc. Bạn nên cài tóc từ trên xuống dưới và giấu ghim vào trong búi tóc. Thực hiện việc ghim tóc khắp dọc con sò sao cho mái tóc chắc chắn nhất.

Học búi tóc như các cô tiếp viên hàng không, nhan sắc sang trọng thêm vài amp;#34;chân kínhamp;#34; - 9

Tiếp đến dùng lược chải tóc từ trước mặt ra sau đầu, cố định nếp tóc với gôm xịt. Phần tóc ở trên đỉnh đầu, bình tĩnh dùng lược chải đều phủ kín phần hở. Bạn nên dùng đầu lược nhọn để tạo độ bồng cho tóc, giúp ăn gian chiều cao.

Học búi tóc như các cô tiếp viên hàng không, nhan sắc sang trọng thêm vài amp;#34;chân kínhamp;#34; - 10

Nếu có tóc mái dài hay có gương mặt khá dài, bạn nên để phần mái xiên để kéo ngắn mặt lại. Với gương mặt tròn và nhỏ, bạn có thể không cần phần mái tóc lệch. Phần tóc mái cố định bằng ghim chữ Y và dùng lược chải, gôm xịt để cố định lại tổng thể 1 lần nữa.

Học búi tóc như các cô tiếp viên hàng không, nhan sắc sang trọng thêm vài amp;#34;chân kínhamp;#34; - 11

Ngày nay có nhiều dụng cụ hỗ trợ cho kiểu tóc này thực hiện nhanh hơn, tuy nhiên, trên đây là cách các tiếp viên hàng không thường thực hiện vì độ chắc chắn. Bạn cũng có thể thực hành cho những ngày đi dự tiệc với đầm dạ hội.

Tham khảo: Ý nghĩa ẩn sau hình xăm mặt quỷ ở chân mà bạn cần biết

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ