Cách quàng khăn, cách thắt khăn quàng cổ đẹp phong cách Hàn Quốc

Cách đeo khăn quàng cổ

Khăn quàng là một trong những món đồ không thể thiếu mỗi khi mùa lạnh tới. Ngoài việc giữ ấm cho cơ thể, khăn quàng cổ còn là một phụ kiện thời trang giúp bạn tô điểm thêm cho phong cách thời trang của mình. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn một số cách quàng khăn, cách thắt khăn quàng cổ đẹp phong cách Hàn Quốc. Các bạn tham khảo nhé!

Cách thắt khăn quàng cổ dài

Kiểu thắt vòng khăn lệch

Cách thắt khăn quàng cổ dài

Bạn đang xem: Cách đeo khăn quàng cổ

Trước tiên, bạn gấp khăn làm đôi, để khăn so le một bên dài một bên ngắn và quàng vào cổ. Sau đó, bạn luồn hai đầu của khăn vào phần vòng phía bên kia. Bạn lấy tay chỉnh cho khăn rủ xuống và phồng lên một cách tự nhiên. Kiểu thắt vòng khăn lệch như vậy sẽ tạo nét nhẹ nhàng, ngẫu ứng cho kiểu quàng khăn này.

Kiểu thắt khăn kép

Cách thắt khăn quàng cổ dài

Bạn quàng khăn một vòng quanh cổ, rồi lấy hai đầu khăn buộc lại nhẹ nhàng, không quá chặt. Sau đó, bạn giấu hai đầu khăn vào bên trong nút thắt khăn và điều chỉnh cho khăn ngay ngắn trên cổ là xong.

Kiểu thắt nút đơn

Cách thắt khăn quàng cổ dài

Bạn quàng khăn vào cổ, để một bên dài một bên ngắn. Tiếp theo, bạn lấy phần đầu khăn dài quàng vào cổ, tạo thành một vòng to rộng. Sau đó, bạn luồn đầu khăn đó vào phần vòng tròn vừa tạo ra. Cuối cùng, bạn điều chỉnh khăn cho khít vào cổ một chút, kiểu thắt nút đơn này sẽ giữ ấm cho phần cổ của bạn và cũng rất “xì tai” (style) nữa.

Kiểu thắt xoắn khăn

Cách thắt khăn quàng cổ dài

Đầu tiên, bạn quàng khăn thành một vòng quanh cổ, hai đầu khăn để ở phía trước ngực. Tiếp theo, bạn lấy phần giữa vòng khăn rồi xoắn lại để tạo một lỗ tròn. Sau đó bạn luồn hai đầu khăn qua lỗ tròn này và thắt lại cho chặt một chút là hoàn thành. Đây là kiểu thắt hơi phức tạp một chút, tuy nhiên “muốn đẹp thì phải chịu khó” phải không nào?

Kiểu đan khăn

Cách thắt khăn quàng cổ dài

Xem thêm: 5 cách làm bắp rang bơ (bỏng ngô) tại nhà giòn ngon như rạp chiếu phim

Để thắt kiểu này, đầu tiên, bạn quàng khăn một vòng quanh cổ, để một đầu dài và một đầu ngắn. Tiếp theo, bạn lấy đầu khăn dài luồn vào phần vòng tròn khăn trên cổ rồi điều chỉnh lại phần đan nhau cho ra chính giữa. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu quàng đan khăn rồi.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách thắt nơ áo, cách thắt nơ váy đẹp, đơn giản nhất

Cách quàng khăn ống

Khăn ống có khả năng giữ ấm tốt vào mùa đông. Loại khăn này khá khó để “style”, tuy nhiên, bạn cũng có thể thử một số kiểu quàng khăn ống dưới đây xem sao nhé!

Kiểu thắt hai vòng cơ bản

Cách quàng khăn ống

Bạn quàng khăn ống với hai vòng cơ bản. Kiểu quàng khăn len ống này giúp bạn giữ ấm phần cổ của mình một cách tối ưu. Ngoài ra, bạn còn có thể “giấu” nửa khuôn mặt dưới vào khăn để giữ ấm nữa đó, rất tiện lợi phải không nào?

Kiểu trùm đầu

Cách quàng khăn ống

Bạn quàng khăn ống hai vòng như bình thường, sau đó, bạn lấy một vòng khăn, nới ra và kéo lên trùm đầu. Kiểu quàng này vừa giúp giữ ấm vùng cổ và phần tai của bạn vào mùa lạnh.

Kiểu quàng so le

Cách quàng khăn ống

Bạn quàng hai vòng khăn như bình thường, sau đó, bạn kéo một vòng khăn dài hơn so với vòng khăn còn lại và thả xuống. Bạn chỉnh vòng khăn còn lại cho khít cổ để giữ ấm. Vậy là bạn đã có một kiểu quàng khăn so le vừa thời trang mà vẫn đảm bảo giữ ấm cho cổ của mình.

>> Xem thêm:

  • Tóc tém hợp với khuôn mặt nào? Các kiểu tóc tém đẹp cho bạn nữ cá tính
  • Cách đan khăn len đẹp, đơn giản nhất cho nam, nữ

Cách thắt khăn lụa vuông

Khăn lụa vuông được coi là một món phụ kiện thời trang sang trọng, giúp các bạn nữ tôn lên vẻ đẹp quý phái và thanh lịch hơn. Sau đây là một số cách thắt khăn lụa vuông độc đáo và thời trang. Các bạn tham khảo nhé!

Kiểu thắt nơ

Tham khảo: Cách sử dụng cây bồ công anh hiệu quả

Kiểu thắt nơ

Kiểu thắt nơ chồng hai lớp

Kiểu thắt nơ chồng hai lớp

Kiểu buộc thắt nút đơn giản

Kiểu buộc thắt nút đơn giản

Kiểu thắt với phụ kiện ống

Kiểu thắt với phụ kiện ống

Kiểu quàng thủy thủ cổ điển

Kiểu quàng thủy thủ cổ điển

Kiểu thắt chức V cá tính

Kiểu thắt chức V cá tính

Kiểu thắt cà vạt

Kiểu thắt cà vạt

>> Tìm hiểu thêm:

  • Blazer là gì? Cách phối đồ đẹp với áo blazer cho nam và nữ
  • Áo hoodie là gì? Cách phối đồ với áo hoodie nam, nữ

Trên đây là cách quàng khăn, cách thắt khăn quàng cổ đẹp phong cách Hàn Quốc mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn lựa chọn được kiểu quàng khăn đúng “gu” của mình nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>> Xem thêm:

  • Mặt tròn hợp với kiểu tóc nào? 25+ kiểu tóc đẹp hợp với nữ mặt tròn
  • Tóc màu nâu tây là màu gì? Các kiểu nhuộm tóc màu nâu tây cho bạn nữ
  • Các kiểu tết tóc đẹp nhất hiện nay cho bạn nữ đi tiệc, đi học, đi chơi
  • Top 5 đồng hồ thời trang cho nàng mệnh Kim
  • Logo các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới và ý nghĩa

Bên cạnh khăn quàng, các bạn có thể tham khảo thêm một số phụ kiện thời trang khác như đồng hồ và một số sản phẩm làm đẹp tại META.vn hoặc liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Nội dung liên quan: Thử Ngay Cách Làm Bánh Papparoti Cực Đơn Giản

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ