Bé trai 3 tuổi khăng khăng mặc đồ con gái, 10 năm sau phải chịu nhiều đau khổ

Con trai mặc đồ con gái

Giới tính và diện mạo của mỗi người đều được định hình từ khi mới chào đời. Nhưng cũng có một số người gặp vấn đề với chính giới tính mình sở hữu, cụ thể họ không thừa nhận giới tính bẩm sinh của mình mà hướng về giới tính khác.

Một cậu bé tên Ash Lammin, đến từ Ramsgate, Kent, Vương quốc Anh đã tự coi mình là một bé gái từ khi cậu lên 3 tuổi. Vì thế cậu bé bắt đầu nuôi tóc dài cũng như mặc quần áo của bé gái ngay từ khi ấy.

Bạn đang xem: Con trai mặc đồ con gái

Ash khi còn nhỏ.

Chị Terri Lammin, mẹ của Ash đã nói: “Mặc dù con tôi sinh ra là một bé trai nhưng thằng bé lại khăng khăng mình là con gái từ khi nó có thể nói chuyện. Tên ban đầu của thằng bé là Ashton sau đó cũng được đổi thành Ash”.

Chị nói rằng con trai mình ngay từ nhỏ đã đòi mặc đồ tắm mỗi lần đi tắm vì thằng bé không muốn nhìn thấy cơ thể của mình. Cậu bé cảm thấy buồn mỗi khi nhìn thấy chính cơ thể của bản thân.

Bé trai 3 tuổi khăng khăng mặc đồ con gái, 10 năm sau phải chịu nhiều đau khổ - 3

Tham khảo: 50 mẫu tóc nam trung niên đẹp giúp quý ông hồi xuân 2022|Cokovietnam.vn – Cokovietnam.vn

Cậu bé chẳng khác gì một bé gái xinh xắn.

Quá trình trở thành bé gái của Ash cũng không hề đơn giản. Khi cậu bé lên 7 tuổi và đi học tiểu học, người mẹ mặc đồng phục bé trai cho con khiến Ash tức giận không chịu đi học nữa. May mắn hiệu trưởng trường tiểu học đã thông cảm, cho phép Ash mặc đồng phục bé gái. Các bạn cùng lớp rất thân thiện với cậu bé nhưng một số phụ huynh học sinh thì tỏ vẻ không hài lòng khi Ash thậm chí sử dụng nhà vệ sinh nữ.

Chị Terri nói: “Ash phản đối kịch liệt khi tôi đưa thằng bé đi học nhưng chỉ cần cho nó mặc đồng phục bé gái, nó lập tức yêu thích việc đi học ngay”. Nhưng thời điểm Ash lên trung học, cậu bé thường xuyên bị các bạn ném đồ vật vào người khi lên xe bus đồng thời muốn đuổi cậu bé ra khỏi trường học.

Bé trai 3 tuổi khăng khăng mặc đồ con gái, 10 năm sau phải chịu nhiều đau khổ - 4

Bé trai 3 tuổi khăng khăng mặc đồ con gái, 10 năm sau phải chịu nhiều đau khổ - 5

Khó lòng đoán được đây là một bé trai.

Nội dung liên quan: Những Kiểu Tóc Ngắn Trung Niên Ăn Gian Tuổi Không Còn Khó

Chính vì điều đó mà Ash phải nghỉ học và mắc phải chứng rối loạn lo âu. Ash từng tuyên bố mình muốn chết, uất ức khi bản thân phải chịu đựng sự đối xử như vậy.

Hiện tại Ash đang tự học ở nhà, mẹ cậu bé hy vọng trường học sẽ có thêm nhiều bài học về giáo dục giới tính để các học sinh trong trường chấp nhận Ash, không tránh né, kì thị cậu bé như trước.

Hiện nay Ash đã 13 tuổi, cậu bé đang dùng thuốc ức chế dậy thì. Đến năm 18 tuổi cậu bé sẽ được tự do lựa chọn giới tính cho mình. Nếu Ash thích trở thành con gái, cậu sẽ được thực hiện những biện pháp để chuyển đổi giới tính. Còn cậu vẫn muốn là con trai, vậy đơn giản thôi nhưng Ash sẽ có tuổi dậy thì đến muộn hơn các bạn cùng trang lứa.

Bé trai 3 tuổi khăng khăng mặc đồ con gái, 10 năm sau phải chịu nhiều đau khổ - 6

Bé trai 3 tuổi khăng khăng mặc đồ con gái, 10 năm sau phải chịu nhiều đau khổ - 7

Hiện tại Ash đang dùng thuốc ức chế dậy thì.

Nhiều người cho rằng cha mẹ Ash thật sự chưa có cách chăm sóc, giáo dục đúng đắn cho con mình. Khi Ash còn nhỏ, việc cậu bé nói mình là con gái có khi chỉ là một câu nói tình cờ. Vậy mà cha mẹ cậu bé lại thật sự nuôi dưỡng cậu như một bé gái mới gây ra tình trạng hiện tại. Tuy nhiên số khác lại nói những người như Ash thật sự rất đau khổ và họ đã có nhận thức về giới tính thật của mình ngay từ khi còn rất nhỏ.

Nội dung liên quan: Bật mí 9 mẫu áo dài tay phồng cực xinh cho phái đẹp

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ