Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo bạn cần biết

Cột giày converse cổ cao
Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao có rất nhiều cách khác nhau, nhưng cũng không quá khó để các bạn có thể thực hiện. Hãy cùng Drake VN học hỏi một vài cách thắt dây giày ngay bài viết dưới đây để làm mới đôi giày Converse cổ cao của riêng mình nhé. Chắc hẳn khi thay cách thắt dây giày sẽ đem lại cho bạn một đôi giày với dáng vẻ hoàn toàn mới, độc đáo và ấn tượng hơn đấy. Nào, hãy cùng khám phá ngay!

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo bạn cần biết

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao hình thang

Bạn đang xem: Cột giày converse cổ cao

Với các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao thì kiểu thắt dây hình thang khá đơn giản và dễ thực hiện nhất. Ngoài ra, kiểu thắt dây hình thang này còn có thể áp dụng với nhiều đôi giày khác của bạn, thật tiện phải không nào. Chỉ với một vài bước cơ bản, bạn đã có thể thay đổi hoàn toàn “tấm áo mới” cho đôi giày của bạn rồi đấy. Bây giờ hãy cùng Drake bắt tay vào 4 bước cơ bản của kiểu thắt dây giày Converse cổ cao hình thang này nhé.

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo bạn cần biết

Bước 1: Đầu tiên xỏ hai đầu dây vào phần lỗ phía trên của đôi giày theo hướng từ ngoài vào trong. Điều chỉnh để độ dài của hai đầu dây bằng nhau.

Bước 2: Lấy dây bên trái xỏ vào lỗ tiếp theo cùng bên. Sợi dây bên phải thì xỏ vào lỗ thứ ba cùng bên. Sau đó luồn hai đầu dây vào hai lỗ đối diện của nhau.

Bước 3: Tiếp tục luồn dây bên trái vào lỗ thứ 3 cùng bên, và sợi dây bên phải vào lỗ tiếp theo cùng bên. Sau đó làm tương tự như bước 2.

Bước 4: Làm liên tục như các bước 2 và 3 đến lỗ cuối cùng. Vòng dây ra sau và cột gút lại phía sau gót giày. Điều chỉ cho các sợi dây nằm đều với nhau. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu thắt dây giày hình thang cho giày Converse cổ cao rồi đấy.

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo bạn cần biết

Kiểu thắt dây giày Converse cổ cao chéo dây cột sau

Nhắc tới các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao không ai không biết kiểu thắt chéo vòng dây cổ giày cực phong cách. Kiểu thắt dây này đã là một xu hướng mà bất cứ bạn trẻ nào yêu thích Converse cổ cao đều sử dụng. Bên cạnh đó, kiểu thắt dây này còn khá đơn giản và dễ dàng thực hiện nên rất được thịnh hành. Hãy làm theo 4 bước cơ bản dưới đây để có ngay một đôi giày Converse cổ cao với kiểu thắt dây cực “trendy” nhé.

Xem thêm: Tóc nhuộm đen bao lâu thì nhuộm màu khác lại được?

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo bạn cần biết

Bước 1: Xỏ hai đầu dây vào hai lỗ xỏ giày trên cùng theo hướng từ ngoài vào trong. Đo hai đầu dây để chiều dài hai phía dây bằng nhau.

Bước 2: Xỏ đầu dây bên phải qua lỗ tiếp theo bên trái, làm ngược lại với bên còn lại. Làm liên tục 3 lần như vậy.

Bước 3: Sau khi làm xong 3 lần đan. Lấy phần dây bên trái xỏ lên lỗ xỏ tiếp theo cùng phía, làm tương tự bên còn lại. Sau đó tiếp tục làm như bước 2 cho lỗ xỏ dây giày gần cuối rồi dừng.

Bước 4: Để kết thúc bạn lấy phần dây bên phải vòng quanh cổ giày theo hướng từ phải qua trái, sau đó xỏ vào lỗ xỏ cuối cùng bên trái. Làm tương tự với phần dây bên trái. Như vậy kiểu thắt dây giày Converse cổ cao thắt chéo vòng dây quanh cổ đã hoàn thành.

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo bạn cần biết

Hình Zigzag – Một trong các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo sẽ không thể thiếu kiểu ZigZag cổ điển. Với kiểu thắt dây giày, bạn sẽ đem lại cho đôi giày Converse cổ cao của mình một hình tượng mới mẻ, lạ mắt hơn mỗi khi xuống phố. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo cho mình một outfit bắt mắt hơn với chính đôi giày Converse của mình. Với 4 bước đơn giản sau đây, bạn đã có thể hoàn toàn chinh phục kiểu thắt dây này.

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo bạn cần biết

Bước 1: Đầu tiên bạn xỏ một đầu phần dây vào phía lỗ xỏ dây đầu tiên bên phải, sau đó giấu phần dây vừa xỏ vào phía trong thân giày.

Bước 2: Tiếp tục luồn phần dây còn lại vào lỗ xỏ bên trái đối diện. Sau đó luồn vào lỗ tiếp theo bên phải.

Nội dung liên quan: Màu đỏ nên kết hợp với màu gì CẨM NANG phối màu THỜI TRANG

Bước 3: Tiếp tục xỏ vào lỗ tiếp theo bên trái. Làm liên tục với những lỗ xỏ còn lại cho đến hết.

Bước 4: Kết thúc bạn giấu phần dây còn lại vào bên trong thân giày là hoàn thành. Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao thì kiểu này bạn sẽ không cần phải tốn thời gian cột dây, tránh được tình trạng tuột dây khi đang vận động.

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo bạn cần biết

Kiểu đan chéo phá cách cho giày Converse cổ cao

Ngoài các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao ở trên, Drake còn có một kiểu thắt dây cực đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể học và làm theo. Kiểu thắt dây đan chéo phá cách này sẽ giúp bạn mang lại sự độc đáo, mới lạ hơn các kiểu thắt dây thông thường. Hãy làm theo 4 bước cơ bản ngay dưới đây để hoàn thành kiểu thắt dây đan chéo phá cách này nhé:

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo bạn cần biết

Bước 1: Đầu tiên bạn luồn một phần dây vào lỗ xỏ đầu tiên bên phải, kéo qua một đoạn ngắn theo hướng từ trong ra ngoài.

Bước 2: Sau đó, lấy phần dây còn lại xỏ vào lỗ tiếp theo cùng bên hướng từ ngoài vào trong. Làm liên tục đến khi hết hàng.

Bước 3: Khi đến lỗ xỏ cuối cùng, luồn phần dây qua lỗ đối diện bên trái. Sau đó luồn qua phần móc dây bên phải và tiếp tục xỏ vào lỗ thứ hai bên trái. Lặp lại như vậy cho đến hết hàng.

Bước 4: Kết thúc hàng bằng cách xỏ dây vào lỗ cuối cùng của hàng. Với kiểu thắt dây này bạn không cần phải cột dây giày như các kiểu thắt khác, rất tiện dụng.

Các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo bạn cần biết

Có thể nói các kiểu thắt dây giày Converse cổ cao đều mang lại một vẻ đẹp riêng, đem lại nguồn năng lượng mới cho mỗi outfit khi xuống phố của bạn. Hãy thường xuyên thay đổi kiểu thắt dây giày để “thay áo” cho đôi giày Converse của mình nhé. Đừng quên ghé cửa hàng Drake VN để lựa chọn cho mình đôi giày Converse ưng ý nhất, phù hợp với phong cách riêng của mình nha.

Đang hot: Top 4 shop polo nam đẹp và thời trang tại TPHCM

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ