Gái Tây Thì Tìm Gái Tây Ở Đâu ? Gái ‘Tây Ba Lô’ Ở Tp

ái Tây Thì Tìm Gái Tây Ở Đâu
Sự hiện diện của các cô, cậu “Tây ba lô” nơi xứ mình là chuyện bình thường. Những cô cậu “Tây ba lô” này đến Việt Nam ngoài du lịch cũng chịu mưu sinh, kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau.Bạn đang xem : Tìm gái tây ở đâuAnh Bình, người bạn “thổ địa” của tôi chuyên nghề chạy xe ôm tại khu vực phố Tây, hỏi: “Ðại ca từng nghe chuyện bọn gái Tây bán dâm ở Sài Gòn mình chưa?”. Tôi đáp: “Cũng có nghe, nhưng chưa từng thấy”. Bình bật cười: “Vậy cứ đi theo thằng em!”.

Phố Tây Hồ Chí Minh số lượng giới hạn bởi mấy con đường thuộc khu vực Q. 1 : Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Ðề Thám … thường hoạt động giải trí về đêm khá rầm rộ. Tại đây, Bình ra mắt tôi với Hoàng, nghe rằng trước kia anh này là một tay chơi có hạng, còn giờ đang hùn vốn với vài người bạn mở quán nhậu S. cũng trên đường Bùi Viện. Hoàng bảo : “ Bọn gái Tây làm khu vực này cũng đông lắm ! Nhiều đứa chuẩn bị sẵn sàng đi khách với bất kể ai miễn chung đủ tiền. Thậm chí cũng có mấy thằng Tây đen gốc Phi hành nghề mại dâm Giao hàng quý bà sồn sồn hồi xuân cũng hay quanh quẩn tìm khách ở đây ” .Vẫn theo lời Hoàng : “ Có không ít gái Tây nói rất giỏi tiếng Việt vì chúng sống ở đây năm này qua năm khác. Lúc hết hạn visa thì xin gia hạn hoặc bay về nước vài tuần lễ rồi lại bay sang. Dường như bọn nó xem chuyện đi du lịch với việc “ hành nghề ” là một ” ( ! ? ) .Thông qua sự hướng dẫn của Hoàng, tôi và Bình vào ngồi trong quán S. và chẳng bao lâu đã trực tiếp tận mắt chứng kiến không ít cuộc “ giao lưu ” chớp nhoáng giữa những cô gái mắt xanh tóc vàng với cánh phái mạnh người Việt “ tìm của lạ ”. Ở chiếc bàn đối lập, có hai ông khách người Việt có lẽ rằng tuổi không dưới 40 ăn mặc sang trọng và quý phái và hai cô gái Tây cùng ngồi uống bia. Hòang rỉ tai tôi nói : “ Hai con nhỏ này đều là người Ucraina. Tối nào nó cũng đến đây tìm khách ” .Cuộc trò chuyện giữa họ diễn ra chừng khoảng chừng 40 phút. Sau đó một trong hai ông khách đứng lên kêu trả tiền bia. Tiếp theo cả 4 người cùng khoác vai nhau bước ra khỏi quán, cùng leo lên một chiếc taxi 7 chỗ hòa vào dòng người của đêm TP HCM. Dĩ nhiên với người liên tục hiện hữu ở đây, ai cũng hiểu họ đi đâu …Lúc này Bình quay qua hỏi tôi : “ Ðại ca có muốn thử của lạ với mấy đứa gái Tây kia không ? Nếu muốn, đại ca cứ chuẩn bị sẵn sàng sẵn “ 1 vé ” ( 100 USD ) cùng vài trăm ngàn mời bọn nó uống mấy chai bia và dùng thuê phòng khách sạn là biết mùi ngay ! ” .Xem thêm: Tổng Công Ty Cấp Nước Sài Gòn, Có Tổng Giám Đốc Sau Gần 3 Năm Kiện Toàn Nhân Sự

Lúc này mới hơn 19 giờ đêm mà ngoài quán S, những hàng quán khác gần đó đã có đông người ngồi. Phần lớn là uống bia. Nhiều cô cậu Tây liếc sơ qua biết ngay dân “ Tây balo ”, ngồi thành từng nhóm 2-3 người, uống bia trong chai, trong lon chứ không cần rót ra ly. Hoàng bảo tôi : “ Hai con nhỏ Ucraina trong ngày hôm qua đang ngồi góc kia. Nói gì nói chứ ở đây hai con này là xinh nhất ! Anh đến làm quen với bọn nó đi ” .Theo hướng ánh mắt của Hoàng, tôi thấy hai cô gái Tây trong ngày hôm qua đang ngồi trước mấy chai bia TP HCM xanh và gói thuốc lá Marlboro đầu lọc trắng. Bước thẳng đến chiếc bàn chỗ hai cô gái Tây, tôi hỏi bằng tiếng Anh : “ Sorry ! Is this seat taken ? ”. Một trong hai cô Tây khước từ : “ No ”, rồi cô ta bật cười, nói luôn bằng tiếng Việt : “ Bọn tôi cũng biết tiếng Nước Ta ” .Kéo chiếc ghế, tôi ngồi đối lập với hai cô gái Tây rồi gọi chai TP HCM xanh ướp lạnh. Lúc này, tôi có dịp quan sát kỹ cả hai cô gái Tây chắc chỉ tầm 24 – 25 tuổi. Sau lời “ tự trình làng ” tên, tuổi của tôi thì hai cô gái cũng cho biết tên là Elena và Rita, người Ucraina. Elena có thân hình khá đầy đặn, bộ ngực “ bốc lửa ” to đùng còn Rita trông mảnh dẻ hơn nhưng làn da nhiều tàn nhang .Trò chuyện với nhau chừng 20 phút, Elena cho biết cô và Rita có thuê nhà trọ dài hạn cách đây không xa. Mỗi tối từ 19 giờ trở đi, họ hay tìm vào những hàng quán, khi thì tiệm cafe, khi quán nhậu, điểm karaoke, quán bar, vũ trường. Elena bảo : “ Ban đầu bọn tôi chỉ bắt chuyện với những người đàn ông phương Tây. Nếu họ “ Ok ” thì cùng đưa nhau đi chơi. Gần đây mới nhận đi với khách Nước Ta ”. Vẫn theo san sẻ của Elena, cô có thời hạn ở TP HCM cũng khá lâu nên biết rõ chuyện mua bán dâm ở xứ này nhưng sau đó còn nói : “ Bọn tôi chỉ thao tác này cho vui chứ không phải dân chuyên nghiệp đâu ! ” ( ? )Phố Tây quận 1 Sài Gòn nơi tập trung nhiều gái Tây. Hình do tác giả cung cấp.

Theo tôi biết, không riêng gì riêng thành phố Tây mà tại nhiều khu vực khác ở Hồ Chí Minh cũng có dạng Tây, tập trung chuyên sâu ở một số ít nhà hàng quán ăn khách sạn hay những quán nhậu, karaoke, quán bar, vũ trường đông khách … Những hoạt động giải trí mại dâm này luôn có sự câu kết giữa những và một số ít hướng dẫn viên du lịch của những công ty du lịch, nhân viên cấp dưới quản trị, lễ tân của những khách sạn, quán bar, vũ trường …Nhiều người bật mý rằng, bất kể ai nếu có nhu yếu thì cứ việc nói cho họ biết. Sau đó họ sẽ thông tin lại cho đội ngũ “ chim, cò ” tiếp tục lảng vảng gần đó là có ngay “ chân dài ” ( không chỉ Tây mà cả ta ) tìm đến Giao hàng tận phòng .Ðây là rủi ro tiềm ẩn dễ làm lây lan những chứng bệnh truyền nhiễm cho hội đồng một khi ngành chức trách địa phương bỏ lơ không chăm sóc, xử lý !

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ