Rất Hay: 300 hình xăm hoa mẫu đơn nhất, ý nghĩa và vị trí xăm đẹp

Hình xăm hoa mẫu đơn nửa tay

Bạn đang tìm hiểu về các hình xăm loài hoa đẹp nhất mà vẫn chưa chọn được mẫu hình xăm ưng ý. Hôm nay Hải Triều sẽ giới thiệu với các bạn các hình xăm hoa mẫu đơn đẹp được nhiều người ưa thích.

MỤC LỤC

Bạn đang xem: Hình xăm hoa mẫu đơn nửa tay

Bạn Đang Xem: 300 hình xăm hoa mẫu đơn nhất, ý nghĩa và vị trí xăm đẹp

› Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

› Những hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất

› Những vị trí khi xăm hoa mẫu đơn đẹp, ý nghĩa

› Bảng giá và địa chỉ xăm hoa mẫu đơn uy tín

1. Đỗ Nhân Tattoo Studio

2. Saigon Tattoo Club

3. Tattoo Tadashi

4. Minh Tú Tattoo

5. Vina Tattoo Group

› Lời kết

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn

Tại sao hình xăm hoa mẫu đơn được các bạn nam nữ trẻ yêu thích xăm mình là bởi vì ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn đằng sau đó. Hoa mẫu đơn đại diện cho quyền lực, giàu sang và sung túc. Loài hoa này được trưng dụng trong nhiều thiết kế vật phẩm tặng như một ý nghĩa tốt đẹp dành tặng cho những người mình yêu quý.

Ý nghĩa đằng sau mẫu thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn-Hình 1

Ý nghĩa đằng sau mẫu thiết kế hình xăm hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có nhiều sắc màu như trắng, tím, vàng, đỏ. Mỗi màu lại mang một ý nghĩa ẩn chứa bên trong khác nhau. Như màu trắng là biểu trưng của sự hạnh phúc, hoa mẫu đơn màu đỏ mang đến sự may mắn và thuận lợi. Màu tím mang trong mình sự kiên cường, bất khuất. Và màu vàng chứa đựng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Đặc biệt các nước Trung Quốc, Nhật – nơi có nhiều truyền thống văn hóa và tín ngưỡng về các vật thể mang lại may mắn thì hoa mẫu đơn cũng được công nhận và ca tụng. Với các nước phương Tây thì hoa mẫu đơn được xem là một loại thảo dược tốt trong việc chữa bệnh nan y.

Hình xăm hoa mẫu đơn ý nghĩa gì-Hình 2

Hình xăm hoa mẫu đơn ý nghĩa gì?

Từ những ý nghĩa trên cộng với vẻ đẹp cuốn hút của loài hoa mẫu đơn mà không ít bạn trẻ lựa chọn xăm lên mình.

Những hình xăm hoa mẫu đơn đẹp nhất

Không để các bạn phải chờ đợi lâu, hãy cùng khám phá xem những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn độc đáo, mới lạ được chắt lọc và chọn xăm nhiều nhất của giới trẻ hiện nay.

1. Hình xăm hoa mẫu đơn nhật cổ

Vẻ đẹp hình xăm tay hoa mẫu đơn nhật cổ-Hình 3

Vẻ đẹp hình xăm tay hoa mẫu đơn nhật cổ

Vẻ đẹp của cánh hoa mẫu đơn được khắc họa qua nét vẽ tài tình của các nghệ nhân. Được ví von là loài hoa quốc sắc thiên hương, đòi hỏi người thợ phải khéo léo vận dụng các màu sắc tạo nên những cánh hoa đẹp hút mắt.

2. Hình xăm full chân hoa mẫu đơn

Xăm hình hoa mẫu đơn full chân là một sự lựa chọn táo bạo. Thông thường các mẫu này sẽ được lấp kín bởi nhiều hoa mẫu đơn xếp cạnh nhau. Phân bố các tầng màu như trắng, đen, đỏ… để hoa mẫu đơn được nổi bật nhất trên chân.

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn kín chân đẹp-Hình 4

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn kín chân đẹp

Tùy vào sở thích mà các hình xăm hoa mẫu đơn cũng được cách điệu đơn giản hoặc phức tạp. Khi xăm full chân đòi hỏi người chơi hình xăm có nhiều thời gian và chịu đau khá tốt.

3. Hình xăm hoa mẫu đơn kín tay

Tương tự như hình xăm full chân hoa mẫu đơn thì tay cũng là bộ phận được chọn để thể hiện cá tính bản thân. Các hình xăm hoa mẫu đơn ở tay cũng mang nhiều sắc thái và sắc độ màu sắc khác nhau.

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn kín tay cho nam-Hình 5

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn kín tay cho nam

Tính chất tay và chân tựa như một khối trụ do đó các nghệ nhân hình xăm cần phác họa các đường nét kỹ càng. Tạo sự liên kết và có điểm nhấn dù quan sát ở nhiều góc nhìn khác nhau.

4. Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân

Ở chân, hình xăm hoa mẫu đơn cũng phân tầng nhiều kích thước, từ nhỏ đến lớn. Tùy vào sở thích của mỗi cá nhân. Các thợ xăm chuyên nghiệp thường sẽ dựa trên những khu vực mà người xăm mong muốn, định hình và phác thảo mẫu phù hợp nhất.

Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân dành cho những ai yêu thích-Hình 6

Hình xăm hoa mẫu đơn ở chân dành cho những ai yêu thích

5. Hình xăm hoa mẫu đơn mini

Đây là mẫu hình xăm được lựa chọn nhiều nhất. Bởi lẽ rất nhiều bạn trẻ ngày nay muốn tận dụng các bộ phận trên cơ thể để xăm nhiều hình xăm khác nhau.

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ nhẹ nhàng-Hình 7

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ nhẹ nhàng

Các hình xăm hoa mẫu đơn mini thường sẽ có hai kiểu chính. Một kiểu phác họa hình hoa mẫu đơn kèm cành lá, kiểu còn lại sẽ đi sâu vào chi tiết hoa mẫu đơn và một chút lá làm điểm nhấn.

Những mẫu nhỏ được giới trẻ ngày nay dùng làm điểm nhấn trên cơ thể, hình nhỏ không quá lộ liễu. Và với ý nghĩa tốt đẹp của hoa mẫu đơn luôn mang đến niềm tin về may mắn và thịnh vượng đến với bản thân.

300+ hình xăm mini (nhỏ) cute, đẹp, chất cho nam, nữ, cặp đôi

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

6. Hình xăm hoa mẫu đơn trên vai

Hình xăm hoa mẫu đơn ở vai tham khảo-Hình 8

Hình xăm hoa mẫu đơn ở vai tham khảo

Vai là bộ bận được phái nữ ưa thích gửi gắm hình xăm hoa mẫu đơn tại đây. Đặc biệt sẽ rất thu hút người khác khi mặc kèm những chiếc áo hoặc đầm hở vai gợi cảm. Khoe khéo léo hình xăm cũng là một cách thu hút tình duyên được nhiều người hiện đại áp dụng.

7. Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Ở Nhật, rắn được xem là một linh vật bảo vệ con người trước thị phi và cám dỗ. Những đặc trưng về sự nhạy bén và thông minh của rắn là tiền đề để cho hình xăm sử dụng hình tượng con vật này.

Rắn kết hợp với hoa mẫu đơn là kiểu hình xăm thú vị-Hình 9

Rắn kết hợp với hoa mẫu đơn là kiểu hình xăm thú vị

Rắn kết hợp với hoa mẫu đơn là một kiểu hình xăm thú vị. Ở đó, rắn sẽ quấn quanh cành hoa mẫu đơn, cả hai hòa quyện tạo nên một ý nghĩa lớn lao. Con người đạt được điều tốt đẹp trong cuộc sống không chỉ nhờ may mắn và còn là sự thông minh trong xử lý mọi tình huống của cuộc sống.

8. Hình xăm bít tay hoa mẫu đơn

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ bít tay-Hình 10

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ bít tay

Hình xăm bít tay hoa mẫu đơn thường sẽ liên tưởng đến các mẫu hình xăm nhật cổ. Các thiết kế bít tay thể hiện được những cánh hoa bung nở tầng tầng lớp lớp. Bố cục và màu sắc được cân chỉnh tạo nên tổng thể hài hòa và điểm nhấn là hoa mẫu đơn trên cánh tay dễ nhận diện.

9. Hình xăm hoa mẫu đơn ở tay

Nét đẹp của thuần khiết của các loài hoa mẫu đơn khiến rất nhiều người dùng chọn làm hình ảnh ý nghĩa trên xăm trên tay mình. Hoa mẫu đơn còn là biểu tượng thu hút tình duyên.

Chiêm ngưỡng mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp ở tay-Hình 11

Chiêm ngưỡng mẫu hình xăm hoa mẫu đơn đẹp ở tay

Một vài người chia sẻ từ ngày có hình xăm này trên tay, đường tình duyên vượng hơn và may mắn có thể tìm được ý trung nhân của đời mình.

10. Hình xăm hoa mẫu đơn kín chân

Các bạn có phong cách cá tính chắc chắn đừng bỏ lỡ hình xăm hoa mẫu đơn kín chân này đấy. Từng cánh hoa được khắc họa qua từng nét vẽ tài tình. Tuy mất khá nhiều thời gian để hoàn thành mẫu hình xăm này nhưng kết quả có được thực sự rất xứng đáng.

Khung hình xăm hoa mẫu đơn kín chân mới lạ-Hình 12

Khung hình xăm hoa mẫu đơn kín chân mới lạ

Hiện nay, có không ít các ý kiến trái chiều xung quanh các mẫu hình xăm full người. Tuy nhiên không thể phủ nhận loại hình này là một môn nghệ thuật độc đáo và không có bất cứ quy chuẩn nào về cái đẹp đặt ra ở đây.

11. Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp chân

Bắp chân là vị trí được lựa chọn nhiều bởi ở đây sẽ giảm thiểu các cơn đau do hình xăm gây nên. Vị trí hoa mẫu đơn ở bắp chân cũng là một lựa chọn mới lạ.

Hình xăm hoa mẫu đơn bắp chân thể hiện phong cách riêng biệt-Hình 13

Hình xăm hoa mẫu đơn bắp chân thể hiện phong cách riêng biệt

Ở vị trí này không quá kén giới tính mà phù hợp được cho cả nam và nữ. Hình xăm hoa mẫu đơn không chỉ dành cho các bạn nữ mà cũng được các bạn nam cực kỳ ưa thích. Những cách điệu phù hợp, không quá yểu điệu giúp hình xăm tương thích được các giới tính và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi cá nhân.

12. Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng

Là loại hình xăm đơn giản chỉ dùng một sắc đen để thể hiện. Dựa trên làn da của con người mà có những mảng màu trắng đen phù hợp. Tuy không phải sử dụng nhiều màu sắc nhưng hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng vẫn rất được ưa chuộng.

Hình xăm đen trắng không bao giờ lỗi thời-Hình 14

Hình xăm đen trắng không bao giờ lỗi thời

Bởi lẽ qua thời gian thì mẫu hình xăm này vẫn có màu bền đẹp hơn so với những hình xăm sử dụng nhiều màu sắc. Sắc màu đen trắng được xem là không bao giờ lỗi mốt dù ở thời đại nào.

13. Hình xăm hoa mẫu đơn bắp tay

Vị trí này, thông thường sẽ là hình hoa mẫu đơn lớn, nở rộ với nhiều lớp cánh. Lựa chọn các màu sắc nổi bật như xanh dương, đỏ, hồng, xanh lá bật lên vẻ đẹp nền nã.

Nét đẹp thể hiện trên từng đường nét xăm-Hình 15

Nét đẹp thể hiện trên từng đường nét xăm

Hình xăm hoa mẫu đơn ở bắp tay dễ nhận diện khi mặc áo tay lỡ hoặc ngắn tay. Tạo nên chút điểm nhấn và thu hút ánh nhìn của người khác.

14. Hình xăm hoa mẫu đơn ở cổ tay

Các bạn nữ chắc hẳn đã từng đắn đo xăm loài hoa mẫu đơn này trên cổ tay. Thường sẽ là những mẫu hình xăm nhỏ, không chiếm diện tích. Không tập trung quá nhiều về cánh hoa và sự nở rộ, mà là cành hoa xinh xắn, nhỏ nhắn như một dấu ấn độc đáo.

Mẫu hình xăm nhỏ vừa phải, không chiếm quá nhiều diện tích-Hình 16

Mẫu hình xăm nhỏ vừa phải, không chiếm quá nhiều diện tích

15. Hình xăm hoa mẫu đơn ở đầu gối

Nếu đang có một vết sẹo ở đầu gối và nó khiến bạn mất tự tin thì thử có một hình xăm hoa mẫu đơn ở đây sẽ không tồi. Nhiều người chọn hình xăm không chỉ khoe cá tính bản thân mà còn là một hình thức che sẹo hiệu quả.

Vị trí xăm khá khó, đòi hỏi người thợ tay nghề cao-Hình 17

Vị trí xăm khá khó, đòi hỏi người thợ tay nghề cao

Đầu gối là vùng thường xuyên vận động và co giãn liên tục, do đó cần những người thợ xăm tay nghề lão luyện để có thể phác thảo và tạo ra mẫu hình xăm đẹp mắt dù quan sát ở bất cứ góc nhìn nào hay thời điểm nào.

16. Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng

Đối với các bạn nữ, xăm ở lưng khá kín đáo, chỉ những khi cần khoe khéo thì hình xăm này mới được thấy rõ.

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ ở lưng-Hình 18

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ ở lưng

Xem Thêm : 55 Mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp miễn chê

Xem thêm: Kho hình xăm dọc sống lưng ý nghĩa khiến các nàng mê mẩn – Mobitool

Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng khá là quyến rũ, kết hợp nhiều hoa mẫu đơn với nhau tạo nên bức tranh tổng thể vượng sắc và vượng tài.

Các tác phẩm hình xăm nổi tiếng phần lớn được xăm ở lưng. Bởi vị trí này khá rộng, thỏa mãn sức sáng tạo của các nghệ nhân xăm mình.

17. Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

Lâu nay có rất nhiều người nhầm lẫn và có ý nghĩ không tốt về hình xăm mặt quỷ. Bởi đó là biểu tượng của sự xấu xa và tàn bạo.

Nhưng quay về gốc rễ của hình xăm bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản. Thì hình xăm mặt quỷ lại mang một ý nghĩa tâm linh ngàn đời của xứ phù hoa này. Xăm hình mặt quỷ là lời nhắc nhở về sự khắc chế những điểm không tốt ở bản thân, phát huy sức mạnh và bản lĩnh của con người.

Hình xăm mặt quỷ thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của con người-Hình 19

Hình xăm mặt quỷ thể hiện sức mạnh và bản lĩnh của con người

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn là sự sáng tạo độc đáo của các nghệ nhân xăm mình. Với khuôn mặt quỷ là điểm nhấn ở giữa, những cánh hoa mẫu đơn ôm trọn tạo nên cái nhìn mới về môn nghệ thuật xăm mình này.

Sự đối lập giữa mặt quỷ có nanh dài, đôi mắt căm hận, sử dụng các màu đỏ đậm với sự tinh khôi của bông hoa mẫu đơn. Như sự tồn tại song song giữa thiện và ác, giữa bản năng và bản lĩnh chế ngự.

18. Hình xăm rắn hoa mẫu đơn

Có lẽ khiến nhiều người thắc mắc tại sao hai hình tượng này lại kết hợp với nhau. Bởi ý nghĩa hình xăm rắn và hoa mẫu đơn thực sự rất thú vị.

Xăm rắn và xăm hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì?-Hình 20

Xăm rắn và xăm hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì?

Người ta thường lạm dụng hình ảnh rắn cho những thế lực đen tối và xấu xa. Tuy nhiên, nếu nhìn theo góc độ khác thì rắn là động vật thay da. Và con rắn được xem là trưởng thành khi vượt qua được giai đoạn lột bỏ lớp da cũ này.

Ý nghĩa sau đó chính là sự trưởng thành và mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt của con người. Kết hợp với hoa mẫu đơn là cộng hưởng thêm may mắn, no đủ và hạnh phúc ngập tràn.

19. Hình xăm vòng tay hoa mẫu đơn

Vòng tay hoa mẫu đơn là một ý tưởng không quá mới nhưng cũng chưa bao giờ lỗi thời. Tựa như một chiếc vòng tay với các cánh hoa nở rộ trên cổ tay. Trong bất cứ việc gì, khi nhìn thấy được loài hoa này cũng được truyền tải những năng lượng tích cực. Từ đó công việc cũng trở nên suôn sẻ hơn.

Hình xăm vòng tay lạ mắt, thu hút ánh nhìn-Hình 21

Hình xăm vòng tay lạ mắt, thu hút ánh nhìn

Vòng tay có thể dày hoặc mỏng tùy ý và không kém phần cá tính.

20. Hình xăm hoa mẫu đơn full tay đen trắng

Để hình xăm này thực sự đẹp mắt, chất lượng màu mực rất quan trọng. Chỉ với hai sắc độ đen trắng đối lập, đòi hỏi những nghệ nhân xăm mình cần có kỹ năng sử dụng màu sắc. Độ đậm nhạt ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của hoa mẫu đơn trên cơ thể.

Hình xăm hoa mẫu đơn phun tay đen trắng-Hình 22

Hình xăm hoa mẫu đơn phun tay đen trắng

Thông thường các mẫu xăm này sẽ được tô đậm ở các lá, viền ngoài các cánh hoa màu đen tạo độ nổi bật. Phần cuống hoa sẽ có màu phơn phớt nhẹ nhàng, tạo độ lan chuyển màu sắc.

21. Hình xăm hoa mẫu đơn ở cánh tay cho nam

Các bạn nam yêu thích loài hoa mẫu đơn và đang cân nhắc xăm tại vị trí cánh tay thì đừng bỏ qua các kiểu cách điệu phù hợp.

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nam-Hình 23

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nam

Để phù hợp với các bạn nam, người thợ xăm mình tài ba sẽ dùng các cách điệu mạnh mẽ cùng màu sắc phù hợp tạo độ nam tính. Nhưng vẫn có không ít các bạn nữ rất thích kiểu cách điệu này vì định hình phong cách thời trang cá tính, khỏe khoắn.

22. Hình xăm vòng chân hoa mẫu đơn

Hình xăm vòng chân hoa mẫu đơn cũng là kiểu dáng độc đáo, dành cho bạn không muốn quá lộ. Một điểm nhấn mới mẻ tại cổ chân khi xuất hiện loài hoa mẫu đơn này.

Có thể lựa chọn hình xăm dán hoa mẫu đơn để tiết kiệm chi phí-Hình 24

Có thể lựa chọn hình xăm dán hoa mẫu đơn để tiết kiệm chi phí

Các bạn nữ thường sẽ chọn những vòng chân có kích thước nhỏ hơn, ngược lại thì các bạn nam sẽ chọn vòng chân lớn hơn phù hợp với cổ chân của mình.

23. Hình xăm cá chép hoa mẫu đơn kín lưng

Ở bài trước, hình xăm cá chép đã được đề cập với nhiều mẫu độc đáo, mới lạ. Và sự kết hợp của hình xăm cá chép hoa mẫu đơn là một lựa chọn đáng tham khảo.

Cá chép là biểu tượng của thu nhập, bởi ý nghĩa cái tên tiếng Hán là “Ngư Yu” đồng âm với chữ dư dả. Vì vậy người ta tin rằng cá chép là linh vật đem đến sự may mắn về tiền bạc, thuận lợi trong kinh doanh. Hơn nữa, đối với người Việt Nam, cá chép được xem là con vật linh thiêng đưa ông Táo về trời bẩm trình Ngọc Hoàng.

Tattoo xăm hoa mẫu đơn kết hợp với cá chép-Hình 25

Tattoo xăm hoa mẫu đơn kết hợp với cá chép

Hình ảnh cá chép cùng hoa mẫu đơn đẹp mắt, là hình tượng của sự tích cực về tương lai “cá chép hóa rồng” may mắn, thịnh vượng.

300+ mẫu hình xăm cá chép đẹp, ý nghĩa, vị trí xăm cá chép

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

24. Hình xăm rắn quấn hoa mẫu đơn

Có rất nhiều tạo hình liên quan đến hình xăm rắn quấn hoa mẫu đơn. Như rắn có thể nằm giữa, phía sau hoặc đôi khi chỉ xuất hiện mỗi phần đầu bên cạnh. Thoạt nhìn qua sẽ tưởng rằng đó là một thân cây của loài hoa này. Nhưng chính xác sẽ là thân rắn tạo nên sự hòa quyện mới lạ, điểm riêng biệt mà không kém phần ý nghĩa.

Sự hòa quyện mới lạ của hình xăm rắn và hoa mẫu đơn-Hình 26

Sự hòa quyện mới lạ

25. Hình xăm mặt quỷ và hoa mẫu đơn

Hình xăm mặt quỷ và hoa mẫu đơn tô điểm sẽ là tạo hình cho các bạn cá tính mạnh mẽ. Những cánh hoa thường được cách điệu như màu tóc của mặt quỷ. Làm giảm sự đáng sợ khi nhìn vào mặt quỷ.

Cá tính mạnh mẽ được thể hiện qua hình xăm mặt quỷ và hoa mẫu đơn-Hình 27

Cá tính mạnh mẽ được thể hiện qua hình xăm

26. Hình xăm hoa mẫu đơn ở mu bàn tay

Hình xăm hoa mẫu đơn ở mu bàn tay thực sự sẽ khiến nhiều bạn trẻ muốn có ngay và luôn. Vẻ đẹp của loài hoa mẫu đơn trên mu bàn tay sẽ được khắc họa không quá nhỏ cũng không quá lớn. Đặc biệt sẽ thu hút ánh nhìn khi sở hữu mẫu hình xăm này trên tay.

Thu hút ánh nhìn khi sở hữu mẫu hình xăm hoa mẫu đơn ở mu bàn tay-Hình 28

Thu hút ánh nhìn khi sở hữu mẫu hình xăm này

27. Hình xăm hoa mẫu đơn nửa lưng

Chọn kiểu xăm nửa lưng dạo gần đây khá nhiều. Hoa mẫu đơn được trải dài dọc theo nửa lưng. Sự khéo léo sắp xếp tạo nên điểm nhấn hoàn toàn khác.

Khéo léo sắp xếp tạo điểm nhấn trên hình xăm hoa mẫu đơn-Hình 29

Khéo léo sắp xếp tạo điểm nhấn

Có thể chọn kiểu hoa bung nở hoặc có những búp hoa nhỏ nhắn tạo sự thanh thoát.

28. Hình xăm hoa mẫu đơn sau lưng

Sự quyến rũ của hình xăm hoa mẫu đơn sau lưng kích thích niềm ưa thích của các bạn trẻ hiện đại về hình xăm. Có thể phá cách bằng cách để các loài hoa to nhỏ ghép nối với nhau trên mảng lưng. Tạo nên nhiều góc độ mới lạ cho hình ảnh hoa mẫu đơn.

Hình xăm hoa mẫu đơn trên lưng phá cách-Hình 30

Hình xăm hoa mẫu đơn trên lưng phá cách

29. Hình xăm mèo thần tài hoa mẫu đơn

Một hình tượng độc đáo và thú vị kết hợp trong hình xăm mèo thần tài hoa mẫu đơn. Từ xưa đến nay, mèo thần tài là linh vật chiêu tài của rất nhiều các thương gia, nhà kinh doanh. Hầu hết các địa điểm buôn bán đều xuất hiện mèo thần tài.

Tận dụng những ý nghĩa may mắn bên trong mèo thần tài như thu hút tài lộc mà còn hóa giải xui rủi, điều không may mắn.

Tận dụng ý nghĩa may mắn bên trong mèo thần tài và hoa mẫu đơn-Hình 31

Tận dụng ý nghĩa may mắn bên trong mèo thần tài và hoa mẫu đơn

Kết hợp cả hai biểu tượng may mắn khiến những người sở hữu các hình này đều tin tưởng rằng may mắn sẽ ngập tràn.

30. Hình xăm ngựa và hoa mẫu đơn

Ngựa hay còn gọi là “mã”, không phải ngẫu nhiên mà ngựa được trưng dụng rất nhiều trong các hình ảnh ngày nay. Nghĩ đến ngựa người ta thường liên tưởng đến câu “Mã đáo thành công” tức là mọi việc đều suôn sẻ, thuận lợi.

Vẽ hình xăm hoa mẫu đơn và ngựa đòi hỏi sự tỉ mỉ-Hình 32

Vẽ hình xăm hoa mẫu đơn và ngựa đòi hỏi sự tỉ mỉ

Ngựa cũng là con vật thông minh và bền bỉ. Là đức tính cần thiết cho những ai làm về kinh doanh, buôn bán. Vì vậy hình tượng ngựa là ước muốn thăng tiến và thuận lợi trong làm ăn, thu về của cải và tiền tài.

Vẻ đẹp của ngựa kết hợp cùng hoa mẫu đơn được đa số các bạn nữ yêu thích. Sự kiêu sa của loài hoa cùng vẻ mặt điềm tĩnh của chú ngựa là một bức tranh tổng thể hoàn hảo. Đòi hỏi người thợ xăm tỉ mỉ trong việc phác thảo và tạo hình.

31. Hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn

Nét tinh xảo và nhuận sắc của hoa mẫu đơn-Hình 33

Nét tinh xảo và nhuận sắc của hoa mẫu đơn

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cá chép cùng những đường nét tinh xảo về loài hoa mẫu đơn nhuận sắc.

32. Hình xăm hoa mẫu đơn ở bụng

Bụng cũng là một vị trí khá mới mẻ và kín đáo. Xăm hoa mẫu đơn ở bụng cũng giống như đang nuôi dưỡng những giá trị đẹp đẽ của cuộc sống. Vùng da bụng khá mềm và không có nhiều cơ cũng là một thách thức không nhỏ đối với các thợ xăm.

Bụng cũng là một vị trí khá mới mẻ và kín đáo-Hình 34

Bụng cũng là một vị trí khá mới mẻ và kín đáo

33. Hình xăm hoa mẫu đơn đỏ

Hoa mẫu đơn màu đỏ có lẽ được dùng nhiều hơn cả bởi sắc đỏ tượng trưng cho gặp nhiều may mắn.

Màu đỏ thắm với nhiều sắc độ từ nhạt đến đậm-Hình 35

Màu đỏ thắm với nhiều sắc độ từ nhạt đến đậm

Màu đỏ thắm với nhiều sắc độ từ nhạt đến đậm. Có thể kết hợp cùng màu xanh của lá để tạo nên sự tươi tắn trên hình xăm.

34. Hình xăm phượng hoàng và hoa mẫu đơn

Phượng hoàng là linh vật ở cõi thiên. Ý nghĩa của hình xăm phượng hoàng là mong ước về sự thịnh vượng, đầy đủ trí tuệ và đức hạnh. Ngoài ra, phượng hoàng còn tượng trưng cho hạnh phúc lứa đôi, tình cảm vợ chồng hòa hợp.

Mong ước về sự thịnh vượng, đầy đủ trí tuệ và đức hạnh thông qua hình xăm-Hình 36

Mong ước về sự thịnh vượng, đầy đủ trí tuệ và đức hạnh thông qua hình xăm

Hình xăm phượng hoàng và hoa mẫu đơn là biểu tượng của sức mạnh vô biên, đủ đầy phúc, lộc, thọ cùng nét quý tộc.

35. Hình xăm hoa mẫu đơn lửng tay

Xăm hoa mẫu đơn lửng tay cũng là một lựa chọn đáng thử. Ở vị trí này sẽ có nhiều tạo hình mới mẻ về loại hoa mẫu đơn. Để lộ nhiều hơn so với hình xăm ở bắp tay, gập mở tại vị trí khuỷu tay cũng giúp bông hoa mẫu đơn nở rộ rất đẹp mắt khi cần.

Bông hoa nở rộ tại vị trí khuỷu tay-Hình 37

Bông hoa nở rộ tại vị trí khuỷu tay

36. Hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng cho nữ

Có rất nhiều mẫu hình xăm hoa mẫu đơn ở lưng cho nữ. Tùy thuộc vào từng sở thích và mong muốn truyền tải ý nghĩa của cá nhân.

Hình xăm lưng độc đáo-Hình 38

Hình xăm lưng độc đáo

Các cơ sở xăm hiện nay đều có những bậc thầy chơi môn nghệ thuật xăm mình này, họ thông thường sẽ lắng nghe các câu chuyện và tìm hiểu tính cách của người xăm mình. Từ đó mà phác thảo kiểu hình xăm phù hợp cũng như mang một ý nghĩa dành riêng cho cá nhân người sở hữu.

37. Hình xăm mèo thần tài và hoa mẫu đơn

Xem Thêm : Top 10 Mẫu Thiết Kế Quán Ăn Diện Tích Nhỏ Tiết Kiệm Diện Tích

Nội dung liên quan: 10 kiểu tóc nam uốn gợn sóng đẹp nam tính hot nhất hiện nay-Làm đẹp

Yêu thích hình xăm và hy vọng thuận lợi về tài lộc, danh vọng thì hãy thử qua mẫu hình xăm mèo thần tài và hoa mẫu đơn này.

Thể hiện hy vọng thuận lợi về tài lộc, danh vọng-Hình 39

Thể hiện hy vọng thuận lợi về tài lộc, danh vọng

Có rất nhiều cách thể hiện thông qua phác thảo từ dễ thương đến mạnh mẽ. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, các phong cách cá nhân nổi trội.

38. Hình xăm hoa mẫu đơn xanh

Hình xăm hoa mẫu đơn xanh có màu sắc khá mới mẻ. Gam màu tươi sáng, mát mắt cho những ai yêu thích màu đại dương.

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn với màu sắc mới mẻ-Hình 40

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn với màu sắc mới mẻ

Có thể kết hợp nhuần nhuyễn giữa màu xanh và đen, hiệu ứng lan màu dành riêng cho những người mệnh thủy xăm hoa mẫu đơn. Tất cả may mắn hội tụ ở mẫu hình xăm hoa mẫu đơn xanh này.

39. Hình xăm phượng hoàng hoa mẫu đơn

Màu sắc táo bạo của hình xăm phượng hoàng hoa mẫu đơn-Hình 41

Màu sắc táo bạo của hình xăm phượng hoàng hoa mẫu đơn

Hình xăm phượng hoàng hoa mẫu đơn là lựa chọn cho những ai thích màu sắc táo bạo. Tuy cả hai đều sử dụng gam màu nóng như đỏ, vàng, cam nhưng vẫn tôn vinh được vẻ đẹp vương giả.

40. Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn full tay

Sự đối lập giữa thiện và ác trong mẫu hình xăm này-Hình 42

Sự đối lập giữa thiện và ác trong mẫu hình xăm này

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn có thể áp dụng trên full cánh tay. Kết hợp độc đáo sự đối lập giữa thiện và ác. Tuy vậy, hình xăm cũng thể hiện được cá tính chinh phục và có được các mẫu hình xăm khó nhằn, độc lạ.

41. Hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn

Hình xăm con rắn và hoa mẫu đơn không quá rời rạc. Các nghệ nhân phác thảo hình xăm sẽ kết nối tạo nên liên kết mà vẫn giữ được tổng thể hình xăm thuận mắt. Là mẫu hình xăm đáng tham khảo cho cả nam và nữ.

Sự liên kết thuận mắt giữa rắn và mẫu đơn trên hình xăm-Hình 43

Sự liên kết thuận mắt giữa rắn và mẫu đơn trên hình xăm-44

42. Hình xăm hoa mẫu đơn 3d

Mẫu hình xăm hoa mẫu đơn 3D đòi hỏi người thợ xăm cần có kinh nghiệm và lão luyện trong phác thảo và sử dụng màu sắc.

Tầng màu độc đáo trong hình xăm 3D-Hình 43

Tầng màu độc đáo trong hình xăm 3D

Những tầng màu được khéo léo sử dụng tạo nên mảng sáng tối 3D đẹp mắt dù được nhìn nhận ở góc nào.

43. Hình xăm hoa mẫu đơn màu xanh dương

Màu sắc hình xăm hoa mẫu đơn xanh dương đặc biệt phù hợp với những tông da lạnh-Hình 44

Màu sắc đặc biệt phù hợp với những tông da lạnh

Màu xanh dương của hình xăm hoa mẫu đơn cũng là lựa chọn cho các bạn nam hoặc thậm chí các bạn nữ cá tính. Màu sắc này đặc biệt phù hợp với người có tông da lạnh, tạo nên sự cuốn hút nhất định cho bông hoa mẫu đơn này.

44. Hình xăm cô gái hoa mẫu đơn

Hình xăm cô gái bên cạnh hoa mẫu đơn khá lạ mắt. Đây cũng được xem là một lựa chọn biến tấu song hành giữa hoa mẫu đơn đi kèm một cô gái đẹp.

Sự thuần khiết và tương đồng của cô gái, hoa mẫu đơn-Hình 46

Sự thuần khiết và tương đồng của cô gái, hoa mẫu đơn

Mỗi cô gái là một bông hoa khoe sắc, mang một vẻ đẹp khác nhau. Điểm giống nhau giữa hoa mẫu đơn và cô gái đều là sự thuần khiết, cần được nâng niu.

45. Tattoo hoa mẫu đơn kín lưng

Hình xăm hoa mẫu đơn kín lưng đòi hỏi nhiều thời gian từ phía người xăm và người được xăm. Vị trí lưng có nhiều không gian để thỏa được sức sáng tạo về tattoo hoa mẫu đơn.

Lưng là vị trí có nhiều không gian sáng tạo hình xăm-Hình 47

Lưng là vị trí có nhiều không gian sáng tạo hình xăm

Những vị trí khi xăm hoa mẫu đơn đẹp, ý nghĩa

Có rất nhiều vị trí được lựa chọn để đặt để hình xăm phù hợp. Như cánh tay, ngực, xương quai xanh, bắp chân, lưng…

Các vị trí được khuyến khích cho bạn nữ là xương quai xanh, cổ tay, vòng chân… tạo nên những điểm nhấn nhỏ phù hợp với vóc dáng chung của người châu Á. Ở các bạn nam, vị trí trước ngực, cánh tay… sẽ phô diễn được sức mạnh hoàn hảo, xứng đáng vị thế một nam nhân khỏe khoắn, mạnh mẽ.

Xăm hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì-Hình 48

Xăm hoa mẫu đơn có ý nghĩa gì?

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc các lưu ý sau về vị trí xăm để có được lựa chọn phù hợp nhất.

● Các vị trí xăm ít đau nhất là cánh tay, vai ngoài, bắp chân, lưng, bắp tay ngoài… bởi các nơi này da dày, có ít dây thần kinh và nhiều mỡ.

● Các vị trí xăm sẽ đau hơn không dành cho bạn chịu đau kém như cổ, cột sống, mặt, tai, bụng, bắp tay trong, bàn tay, ngón tay, khuỷu tay… Vì những nơi này da mỏng, sát xương, ít mỡ và nhiều dây thần kinh.

Tuy nhiên, tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn vị trí xăm mình phù hợp. Không chỉ thu hút tài lộc, hình xăm ở vị trí mình mong muốn còn thể hiện cá tính, mong mỏi hoặc là sự thúc giục trong tư tưởng về một tương lai tốt đẹp hơn.

Bảng giá và địa chỉ xăm hoa mẫu đơn uy tín

Sau khi đã chọn xong những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn phù hợp, cùng tham khảo bảng giá và địa chỉ xăm uy tín được đông đảo người dùng lựa chọn nhé!

1. Đỗ Nhân Tattoo Studio

Là địa chỉ xăm uy tín với 3 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây có hơn 350 thiết kế và được hơn 5,000 khách hàng tin tưởng.

Địa chỉ xăm hình uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn-Hình 49

Địa chỉ xăm hình uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn

Địa chỉ này sử dụng hệ thống máy hiện đại nhập khẩu từ Đức và Thụy Sỹ. Giảm thiểu sự đau đớn và tiết kiệm thời gian cho người xăm. Loại mực tại đây sử dụng cũng được nhập khẩu từ Mỹ giúp hình xăm được lên màu tươi và đẹp nhất trên cơ thể.

Rất nhiều mẫu hình xăm được tạo nên từ đây từ các hình xăm đơn giản đến 3D, phong cách nhẹ nhàng đến cá tính.

Địa chỉ:

● 480/10 Lạc Long Quân, P.5, Q.11

● 4/25 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Q.1

● 776/54 Phạm Văn Bạch, P.12, Q.Gò Vấp

2. Saigon Tattoo Club

Là địa điểm uy tín được thành lập bởi Artist Việt Nam nổi tiếng là Bo Toee. Anh xuất thân là thành viên của nhóm Cheyenne Tattoo – được biết là hãng xăm số 1 của nước Đức. Trước đó, các hình xăm của anh được biểu diễn tại các lễ hội Tattoo.

Quy tụ dàn nghệ nhân xăm mình tài năng-Hình 50

Quy tụ dàn nghệ nhân xăm mình tài năng

Tại đây quy tụ dàn nghệ nhân xăm mình tài năng, dưới sự dẫn dắt của một founder kinh nghiệm. Đầu tư các trang thiết bị từ châu Âu, Mỹ và đảm bảo vệ sinh. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị và hình xăm ưng ý nhất.

● Địa chỉ: 5/6 Trần Cao Vân, P.12, Q. Phú Nhuận

3. Tattoo Tadashi

Được tạo ra bởi một artist lão làng-Hình 51

Được tạo ra bởi một artist lão làng

Được tạo ra từ một người anh với 5 năm trau dồi kỹ năng tại Nhật là anh Trung Tadashi. Và anh nổi tiếng đã từng đoạt giải nhì về “hình xăm đẹp nhất trong ngày” được tổ chức tại lễ hội tattoo Nordle Ink Festival được tổ chức tại Denmark thuộc châu Âu.

● Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1

4. Minh Tú Tattoo

Cũng là một địa điểm xăm mình tin cậy thu hút nhiều khách hàng ghé đến. Các nghệ nhân xăm mình tại đây được đánh giá là có mắt thẩm mỹ, luôn tư vấn hình xăm thực sự phù hợp và biến ý tưởng tạo nên hình xăm thật ý nghĩa cho mỗi cá nhân.

Các hình xăm tạo ra từ nơi này chỉn chu và tỉ mỉ-Hình 52

Các hình xăm tạo ra từ nơi này chỉn chu và tỉ mỉ-52

Các tác phẩm hình xăm được tạo ra từ nơi này khá chỉn chu và tỉ mỉ. Các vật liệu được nhập khẩu tại Mỹ và đảm bảo an toàn khi được khử trùng sạch sẽ.

Các mẫu hình xăm cũng khá đa dạng được các nghệ nhân lành nghề “chắp kim”. Một địa điểm đáng cân nhắc cho những ai có ý định xăm mình.

Địa chỉ:

● 131/20 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10

● 172/11 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q.Gò Vấp

5. Vina Tattoo Group

Là một trong những địa điểm xăm mình đầy đủ tiêu chuẩn an toàn và sạch sẽ. Phòng xăm chuyên nghiệp cùng với sự góp sức của các Artist sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm.

Đây cũng là địa điểm được đánh giá cao về thái độ ân cần và nhiệt tình của các nhân viên hỗ trợ. Hơn 10 năm trong nghề và được rất nhiều khách hàng tin tưởng về chất lượng hình xăm sắc sảo.

Địa điểm được đánh giá cao về thái độ ân cần và nhiệt tình-Hình 53

Địa điểm được đánh giá cao về thái độ ân cần và nhiệt tình-53

● Địa chỉ: 163/11 Thành Thái, P.14, Q.10

Các địa điểm trên đây đều có mức giá tầm trung, bảng giá phù hợp với thị trường hình xăm chung hiện nay, sự chênh lệch không quá lớn.

Mức giá hình xăm hoa mẫu đơn dựa trên vị trí xăm, kích thước cũng như màu sắc và độ khó. Ví như những hình xăm nhỏ có kích thước vài cm thì mức giá khoảng vài trăm nghìn đồng. Ở mẫu lớn hơn, vị trí xăm khó hơn và sử dụng nhiều màu sắc thì mức giá từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng.

Bản vẽ hình xăm hoa mẫu đơn đa dạng và nhiều sự lựa chọn -Hình 54

Bản vẽ hình xăm hoa mẫu đơn đa dạng và nhiều sự lựa chọn

Mỗi cơ sở xăm khác nhau sẽ có mức giá không giống nhau. Bạn nên liên hệ tham khảo để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất về mức giá.

Lời kết

Bài viết tổng hợp những mẫu hình xăm hoa mẫu đơn độc đáo, được nhiều người dùng lựa chọn và yêu thích. Đằng sau mỗi hình xăm là các ý nghĩa đặc biệt dành riêng cho mỗi người. Hình xăm là một phương thức thể hiện phong cách bản thân nổi loạn, cá tính.

Chúc bạn sớm tìm được hình xăm ưng ý cho bản thân!

Ngọc Yến

Có thể bạn quan tâm:

▸ 90+ mẫu hình xăm nhật cổ đẹp – ý nghĩa tattoo nhật cổ

▸ 15 chai rượu đắt nhất thế giới, tên các loại rượu nổi tiếng

▸ 12+ chiếc điện thoại đắt nhất thế giới cho người siêu giàu

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Xây Dựng

Đang hot: 5 kiểu phối áo sơ mi với chân váy cho nàng công sở • Andora

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ