Những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp, dễ thương – META.vn

Kiểu tóc cô dâu dễ thương

Lựa chọn kiểu tóc cô dâu đẹp, phù hợp sẽ giúp cho bạn thêm phần nổi bật và ấn tượng trong ngày trọng đại nhất của đời mình. Dưới đây, hãy cùng META đi tìm hiểu một số kiểu tóc cô dâu đơn giản, dễ thương giúp bạn thêm trẻ trung và xinh đẹp trong ngày cưới nhé!

>> Xem thêm: Đám hỏi là gì? Đám hỏi cần chuẩn bị những gì?

Bạn đang xem: Kiểu tóc cô dâu dễ thương

Những kiểu tóc cô dâu đơn giản, dễ thương

Không phải lúc nào cầu kỳ cũng là đẹp, đôi khi chính sự đơn giản, nhẹ nhàng lại giúp cho cô dâu thêm nổi bật và ấn tượng trong ngày quan trọng nhất của mình.

Nếu bạn ưa thích phong cách nhẹ nhàng thì có thể tham khảo một số kiểu tóc cô dâu đơn giản sau đây nhé:

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Kiểu tóc cô dâu đơn giản dễ thương

Điểm chung của những kiểu tóc trên là tận dụng tối đa mái tóc tự nhiên của các cô gái. Chỉ cần một chút phụ kiện hay cột tóc gọn gàng vào là bạn đã có được kiểu tóc dễ thương, xinh xắn và hút mọi ánh nhìn rồi. Bên cạnh đó, những kiểu tóc này cũng không tốn nhiều thời gian, giúp cô dâu của chúng ta đỡ vất vả hơn trong ngày trọng đại.

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Mấn cài đầu là một phụ kiện của bộ áo dài truyền thống mà các cô dâu thường mặc trong ngày ăn hỏi hay ngày cưới. Đội mấn sẽ giúp cho cô dâu trở nên hoàn hảo và sang trọng hơn. Chính vì vậy mà ngày nay rất nhiều cô dâu lựa chọn áo dài có kèm theo mấn. Và để trở thành một cô dâu xinh đẹp, ấn tượng nhất thì bạn cần phải lựa chọn được kiểu tóc sao cho phù hợp với chiếc mấn đội đầu ấy.

Thông thường, kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn cũng không quá cầu kỳ. Cô dâu chỉ cần búi gọn gàng hoặc để tóc rẽ ngôi hay buông thả tóc tự nhiên là đã vô cùng xinh đẹp và phù hợp rồi. Để ấn tượng hơn, các cô dâu cần lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng để làm mình thêm ấn tượng nhé.

Dưới đây là một số kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn để bạn tham khảo:

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Kiểu tóc cô dâu mặc áo dài đội mấn

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Vương miện đội đầu là một trong những phụ kiện quen thuộc và được nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày trọng đại của mình. Nhờ chiếc vương miện nhỏ xinh mà cô dâu sẽ thêm phần lộng lẫy và tỏa sáng hơn. Bên cạnh đó, những chiếc vương miện cũng phù hợp với nhiều kiểu tóc dù là tóc dài hay tóc ngắn nên bạn có thể thảo sức “biến hóa” để trở nên xinh đẹp và ấn tượng nhất trong mắt mọi người.

Sau đây là một vài gợi ý về mẫu tóc cô dâu đội vương miện cho bạn tham khảo:

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp và ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu có mái không chỉ giúp bạn trẻ trung, đáng yêu mà còn có thể khéo léo che đi những khuyết điểm trên gương mặt, giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn trong ngày đặc biệt của cuộc đời mình.

Dưới đây là gợi ý một vài kiểu tóc cô dâu có mái đẹp và ấn tượng để bạn tham khảo:

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

Đang hot: TOP 9 Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Đẹp Khi Mặc Váy Cho Các Nàng

Kiểu tóc cô dâu có mái đẹp, ấn tượng

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn đẹp, dễ thương

Những bạn gái có gương mặt tròn, bẫu bĩnh cũng đừng quá lo lắng nhé. Bạn có khá nhiều lựa chọn để giúp mình trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy trong ngày theo chàng về dinh đấy. Những kiểu tóc như búi thấp hoặc búi cao hay tóc thả gợn sóng dưới đây sẽ giúp đường nét trên gương mặt bạn được hài hòa, cân đối, đồng thời tôn lên những nét thanh tú của gương mặt.

Hãy cùng tham khảo một số kiểu tóc cô dâu mặt tròn cho ngày trọng đại sắp tới nào:

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cô dâu mặt dài xinh, ấn tượng

Những cô dâu có gương mặt dài cũng có rất nhiều lựa chọn kiểu tóc cho mình vào ngày trọng đại. Kiểu tóc cô dâu mặt dài thường khá đơn giản nhưng vẫn khéo léo tôn lên các đường nét thanh tú của gương mặt. Để không đơn điệu, bạn có thể kết hợp thêm những phụ kiện đơn giản như hoa tươi, khăn đội đầu hay kẹp tóc đính đá nhé.

Một số kiểu tóc cô dâu mặt dài ấn tượng dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho ngày quan trọng của mình:

Kiểu tóc cô dâu mặt dài

Kiểu tóc cô dâu mặt dài

Kiểu tóc cô dâu mặt dài

Kiểu tóc cô dâu mặt vuông đẹp

Bạn đang lo lắng vì gương mặt vuông, góc cạnh của mình sẽ khó có thể tìm được kiểu tóc phù hợp trong ngày cưới? Trên thực tế, những cô nàng mặt vuông, góc cạnh lại có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu tóc đấy nhé.

Các mẫu tóc búi thấp, búi cao hay gợn sóng đều có thể thích hợp với bạn, giúp bạn che đi những khuyết điểm trên gương mặt, làm gương mặt hài hòa và thanh thoát hơn. Kết hợp cùng một số phụ kiện đơn giản, chắc chắn bạn sẽ trở nên xinh đẹp và lộng lẫy như một nàng công chúa vậy. Thế nên đừng quá lo lắng bạn nhé!

Dưới đây là một vài gợi ý về kiểu tóc cô dâu mặt vuông đẹp, ấn tượng dành cho bạn:

Kiểu tóc cô dâu mặt vuông

Kiểu tóc cô dâu mặt vuông

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp, ấn tượng

Nếu bạn ưa sự đơn giản, nhẹ nhàng thì hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc cô dâu xõa trong ngày cưới. Mẫu tóc này không làm bạn mất đi sự nổi bật mà còn khiến bạn thêm yêu kiều, dịu dàng và trẻ trung hơn trong ngày đặc biệt này đấy. Bạn chỉ cần buông xõa tóc một cách tự nhiên, có thể kết hợp thêm một vài phụ kiện đơn giản là đã vô cùng nổi bật và hút mọi ánh nhìn rồi. Đặc biệt, với kiểu tóc cô dâu xõa này, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian xử lý tóc sau khi lễ cưới kết thúc, thay vào đó, bạn có thể nghỉ ngơi và lấy lại sức sau khi hoàn tất việc trọng đại cả cuộc đời.

Một vài gợi ý về kiểu tóc cô dâu xõa dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho mình:

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

Kiểu tóc cô dâu xõa đẹp

Kiểu tóc đội vòng hoa đẹp cho cô dâu

Kiểu tóc đội vòng hoa cũng là một trong số mẫu tóc được nhiều cô dâu yêu thích và lựa chọn. Mẫu tóc này phù hợp với những cô gái dịu dàng, nhẹ nhàng, đơn giản nhưng nó vẫn làm tôn lên nét đẹp lôi cuốn và đầy hấp dẫn.

Thông thường mẫu tóc này sẽ được buông xõa tự nhiên, hay búi lên nhẹ nhàng, sau đó kết hợp với vòng hoa đội đầu là các bạn gái đã có thể trở nên xinh đẹp và ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn rồi.

Cùng tham khảo một vài kiểu tóc đội vòng hoa đẹp cho cô dâu dưới đây bạn nhé:

Kiểu tóc vòng hoa đội đầu

Kiểu tóc vòng đội vòng hoa

Xem thêm: Size XL nữ là bao nhiêu kg?Có số đo là bao nhiêu

Kiểu tóc đội vòng hoa

>> Xem thêm: Ý nghĩa hoa cưới hướng dương là gì? Cách bó hoa cầm tay cô dâu hướng dương đẹp, đơn giản

Kiểu tóc cô dâu búi cao

Kiểu tóc cô dâu búi cao cũng khá thịnh hành và được nhiều cô nàng yêu thích. Mẫu tóc này không chỉ giúp các bạn gái trở nên sang trọng, quý phái mà còn làm tôn lên nét thanh tú trên gương mặt, đặc biệt tóc búi cao cũng có thể phù hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Khi lựa chọn mẫu tóc này, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc đầm cưới hở vai, gợi cảm để khoe đôi vai trần thon thả của mình nhé.

Một số kiểu tóc cô dâu búi cao dưới đây sẽ là gợi ý quan trọng dành cho bạn trong ngày trọng đại:

Tóc cô dâu búi cao

Tóc cô dâu búi cao

Mẫu tóc cô dâu đội vương miện

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Với ưu điểm nhẹ nhàng, sang trọng, kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đang trở nên cực thịnh hành và chiếm được nhiều tình cảm của các cô gái trong ngày quan trọng của cuộc đời mình. Xu hướng tóc này thiên về vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng song vẫn đảm bảo tôn lên nét đẹp thanh lịch, nổi bật và ấn tượng cho cô dâu.

Một số kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về xu hướng rất “hot” này:

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc

Mẫu tóc tết cô dâu đẹp dịu dàng

Mẫu tóc tết cô dâu (hay còn gọi là mẫu tóc thắt bím) cũng là một trong những kiểu tóc được nhiều cô nàng ưa chuộng. Mẫu tóc này khá đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn làm tôn lên nét đẹp lôi cuốn, giúp cô dâu nổi bật trong ngày cưới. Chỉ cần điểm thêm một vài nhành hoa hay phụ kiện xinh xắn là bạn có thể tự tin thu hút mọi ánh nhìn rồi.

Tham khảo ngay một số mẫu tóc tết cô dâu xinh đẹp dưới đây bạn nhé:

Kiểu tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

Tóc tết cô dâu

Kiểu tóc cô dâu ngắn đẹp và ấn tượng

Những cô nàng tóc ngắn thường sẽ có khá nhiều lựa chọn về kiểu tóc cho ngày trọng đại. Mẫu tóc ngắn không làm bạn thiếu đi nét dịu dàng mà nó còn giúp bạn có thể biến tấu rất đa dạng nhằm tôn lên gương mặt thanh thoát. Kiểu tóc cô dâu ngắn cũng sẽ giúp cho bạn “ăn gian” được tuổi và trở nên vô cùng dễ thương trong mắt mọi người nữa đấy.

Dưới đây là một vài gợi ý về kiểu tóc cô dâu ngắn để bạn tham khảo:

Kiểu tóc cô dâu ngắn

Kiểu tóc cô dâu ngắn

Kiểu tóc cô dâu ngắn

>> Xem thêm: Cách viết thiệp mời đám cưới đẹp, chuẩn

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp, dễ thương. Hi vọng rằng bạn sẽ có thể lựa chọn được kiểu tóc phù hợp để xinh đẹp và rạng ngời nhất trong ngày quan trọng của mình. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý chăm sóc tóc cẩn thận ngay sau lễ cưới kết thúc nhé bởi thông thường khi làm tóc cô dâu, mái tóc của bạn sẽ phải tiếp xúc khá nhiều với hóa chất.

Nếu có nhu cầu trang bị máy tạo kiểu tóc, dầu gội thảo dược hay máy sấy tóc…, bạn vui lòng truy cập website META.vn để đặt mua hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được tư vấn thêm:

>>> Tham khảo bài viết:

Đang hot: Chia sẻ kinh nghiệm giữ màu và cách chăm sóc phục hồi tóc sau khi tẩy, nhuộm

  • Các mẫu nail cô dâu đơn giản, móng tay cô dâu đẹp cho ngày cưới, chụp ảnh cưới
  • Những điều cần biết về trang điểm cô dâu ngày cưới
  • Cách chăm sóc da cho cô dâu và chú rể trước ngày cưới
  • Cách làm hoa giấy trang trí đám cưới bằng súng bắn keo
  • Các kiểu tóc búi cho người trung tuổi, người lớn tuổi đẹp, nhã nhặn, sang trọng

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ