Homestay và hostel khác nhau

Phân biệt các loại hình Hotel, Hostel, Motel, Homestay,. tại Việt Nam – Thông tin Dự án Bất động sản Toàn quốc

Hotel, Hostel, Motel, Homestay,… đều là các tên gọi chỉ nơi cung cấp chỗ ở dành cho khách du lịch, khách vãng lai nhưng mỗi loại hình sẽ có nét khác biệt... Read more »
Homestay ở sơn tây

Top 10 Homestay đẹp nhất Sơn Tây – Hà Nội bạn nên đến một lần trong đời!

Để tìm kiếm một địa chỉ homestay cho gia đình mình nghỉ ngơi dịp cuối tuần không hề khó. Ngày nay, với nhu cầu nghỉ dưỡng cuối tuần tăng cao, các homestay... Read more »
Hữu thảo homestay

Giới thiệu về Hữu Thảo – Pacific House Hiền Lương, Đà Bắc, Hòa Bình 2022

Hữu Thảo Pacific House 2022 là một khu nhà nhỏ xinh nằm ngay bên bờ hồ thủy điện Hòa Bình, thuộc xóm Ké, xã Hiền Lương, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.... Read more »
Homestay củ chi

Top 13 Nhà nghỉ homestay Củ Chi khách sạn Củ Chi giá rẻ đẹp nhất

Khi với với huyện Củ Chi, bạn bị hấp dẫn bởi điều gì? Bởi những địa đạo mang giá trị lịch sử, văn hoá lâu đời? Bởi con người thân thiện, hiếu... Read more »
Satori homestay

Satori Homestay – Một gánh an yên giữa Hà Thành

Nhắc đến Hà Nội chắc người ta đã quen với nhộn nhịp, tấp nập cùng một chút xô bồ. Ít ai biết rằng, ở thủ đô – vùng đất nghìn năm văn... Read more »
Homestay đà lạt đi một mình

Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Lạt Tự Túc 1 Mình Rẻ Tiết Kiệm

Du lịch Đà Lạt tự túc 1 mình rất thú vị, bởi bạn không bị ràng buộc bó hẹp mà có thể thư thái chiêm ngưỡng những nét đẹp của vùng đất... Read more »
Duong homestay phong nha

TOP 12 Homestay Phong Nha ven sông – giá rẻ – nhiều tiện ích – MOTOGO

Homestay Phong Nha đa phần sẽ được thiết kế theo phong cách gần gũi với thiên nhiên và có mức phí khá rẻ. Nhưng để tìm được một nơi ưng ý nhất... Read more »
Thuê homestay bãi cháy

20 Homestay Bãi Cháy giá rẻ gần biển view đẹp nhất cho thuê nguyên căn

Bãi Cháy Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút rất nhiều khách du lịch khắp nơi về đây. Hiện nay, tại đây nổi tiếng với các loại hình... Read more »
Nhà của gió homestay đà lạt

Nhà của Gió Homestay: Căn nhà gỗ có âm hưởng của núi rừng

Đà Lạt luôn nổi tiếng bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với những cánh rừng thông bạt ngàn ấn hiện dưới màn sương. Chính vì vậy, nơi đây trở thành địa... Read more »
Homestay thái bình

Top 10 Nhà nghỉ homestay Thái Bình giá rẻ bình dân view đẹp ở trung tâm

Thái Bình-không quá nổi tiếng với những khu du lịch nhưng lại nổi tiếng với những vựa lúa xanh mướt, có những danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử văn hóa... Read more »