Mách Bạn Tuyệt Chiêu Mix Váy 2 Dây Với Áo Sơ Mi Đổ Gục Mọi Ánh Nhìn

Mix váy 2 dây với áo sơ mi

Có lẽ chiếc áo sơ mi hay váy hai dây không phải là những item xa lạ trong tủ đồ của nàng phải không nào? Nhắc đến áo sơ mi, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một phong cách vô cùng nghiêm túc và chắc chỉ dành cho các cô nàng công sở. Còn chiếc váy hai dây gợi cảm thì chỉ thích hợp với một số dịp đặc biệt. Hẳn là không được ưu ái trong cuộc sống hàng ngày của nàng. Thoạt nghĩ có vẻ hai món này không hợp nhau nhưng Aaa Jeans sẽ khiến bạn phải bất ngờ với những cách mix váy 2 dây với áo sơ mi đổ gục mọi ánh nhìn dưới đây nhé!

Nội dung

Bạn đang xem: Mix váy 2 dây với áo sơ mi

  1. 4 tuyệt chiêu mix váy 2 dây và áo sơ mi đổ gục mọi ánh nhìn

1.1 Một chiếc áo sơ mi khoác hờ – phong cách của một cô nàng ngọt ngào

1.2 Chiếc sơ mi buộc vạt – phong cách của một cô nàng thanh lịch

1.3 Mix áo sơ mi bên trong váy 2 dây

Tham khảo: Hình Xăm Ngực Nam Đẹp Nhất ❤️ 1001 Tattoo Ngực Nam Ngầu – Blog Thú Vị

1.4 Mix váy 2 dây và áo sơ mi cho cô nàng năng động

  1. Tips nhỏ mix váy 2 dây và áo sơ mi để có sự kết hợp hoàn hảo
  2. 4 tuyệt chiêu mix váy 2 dây với áo sơ mi đổ gục mọi ánh nhìn

1.1 Váy 2 dây mix áo sơ mi khoác hờ – phong cách của một cô nàng ngọt ngào

Đây là cách phối hợp vô cùng đơn giản, nhưng rất chất lượng cho nàng. Chỉ cần một chiếc váy 2 dây và một chiếc áo sơ mi form dáng bất kỳ thả nhẹ bên vai là nàng có thể tự tin ra phố. Cách mix đồ này giúp nàng thêm một chút kín đáo, nhưng cũng không kém phần quyến rũ đâu nhé.

mix váy 2 dây và áo sơ mi
Áo sơ mi khoác hờ cho cô nàng ngọt ngào

1.2 Chiếc sơ mi buộc vạt thả dáng cùng váy 2 dây dài – phong cách của một cô nàng cá tính

Nếu nàng là người phải di chuyển nhiều, có lẽ cách khoác hờ sẽ khiến nàng trông luộm thuộm, không thoải mái và e ngại trong các hoạt động. Aaa Jeans sẽ mách bạn một tuyệt chiêu phối đồ trông gọn gàng hơn hẳn. Nàng có thể buộc hai vạt áo sơ mi lại, có thể buộc lơi nếu yêu thích sự mềm mại, hoặc buộc và cài cúc nếu mình thích chỉnh chu nhất nhé.

mix váy 2 dây và áo sơ mi
Áo sơ mi buộc vạt cho cô nàng cá tính

1.3 Mix áo sơ mi bên trong váy 2 dây

Nội dung liên quan: 12 kiểu tóc màu xám khói được ưa chuộng nhất hiện nay – zemahair.com

Một tuyệt chiêu không thể bỏ qua là mix áo sơ mi bên trong váy 2 dây bên ngoài. Nếu các nàng hay mặc yếm thì chắc không xa lạ với cách phối này. Thay vì chiếc áo thun thường ngày bên trong, chúng ta thay bằng một chiếc áo sơ mi đơn sắc. Vậy là chúng ta có một bộ trang phục nhìn rất hiện đại, chuẩn cô nàng thanh lịch.

mix váy 2 dây và áo sơ mi
mix áo sơ mi bên trong váy cho cô nàng thanh lịch

1.4 Mix váy 2 dây với áo sơ mi cho cô nàng năng động

Nếu nàng là một cô nàng năng động, cá tính thì đây là tuyệt chiêu nàng nên lưu lại ngay. Một chiếc váy 2 dây mang hơi hướng thể thao sẽ vô cùng thích hợp với một chiếc áo sơ mi caro form rộng đấy. Set đồ này nàng cần có thêm một đôi sneakers là gom trọn mọi ánh nhìn nhé.

mix váy 2 dây và áo sơ mi
tuyệt chiêu cho cô nàng năng động
  1. Tips nhỏ mix váy 2 dây với áo sơ mi để có sự kết hợp hoàn hảo

Đặc biệt để mix váy 2 dây và áo sơ mi hoàn hảo chúng ta cũng nên có một lưu ý nhỏ về màu sắc. Nàng nên chọn những chiếc váy và áo có cùng hệ màu gần như nhau hoặc tương phản nhau; tuyệt đối là không trùng màu nhau nhé. Những gam màu đối lập sẽ khiến nàng trở nên vô cùng nổi bật. Những gam màu gần nhau sẽ khiến nàng trở nên nhẹ nhàng, sành điệu, và trông có gu ăn mặc hơn.

mix váy 2 dây và áo sơ mi
mix váy 2 dây và áo sơ mi hoàn hảo theo tone màu xanh dương
mix váy 2 dây và áo sơ mi
mix váy 2 dây và áo sơ mi hoàn hảo theo tone màu xanh lá

Mix váy 2 dây và áo sơ mi là một tuyệt chiêu không thể thiếu cho một cô nàng yêu thích thời trang. Cách phối hợp này giúp nàng đa dạng trong phong cách hàng ngày. Một chút dịu dàng, quyến rũ, một chút cá tính, năng động cho nàng. Thật bất ngờ phải không các nàng, hai món đồ mà chúng ta bỏ quên bấy lâu nay hoá ra lợi hại như vậy. Hãy cùng Aaa Jeans trendy hơn mỗi ngày với nhiều phong cách thời trang cập nhật thường xuyên nhé!

Tham khảo: 33 kiểu tóc uốn phồng tóc nam được các chàng trai yêu thích trong năm 2022 | IVY moda

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ