Quần lót nguyệt san là gì? Những điều bạn cần biết trước khi sử dụng

Quần nguyệt san là gì
  • Việc mặc quần lót nguyệt san bao lâu thường phụ thuộc vào dòng chảy kinh nguyệt của bạn nặng hay nhẹ. Nếu việc “rụng dâu” diễn ra nhẹ nhàng, bạn có thể mặc loại quần lót này lâu hơn. Ngược lại, nếu bạn ra kinh nhiều thì nên thay quần lót thường xuyên hơn.
  • Bạn không nên mặc quần lót nguyệt san kéo dài trên 12 giờ để tránh rò rỉ máu kinh và gây mùi khó chịu cho “cô bé”. Trung bình, một người có thể cần chuẩn bị 5 đến 7 chiếc quần lót để sử dụng trong suốt thời gian hành kinh.
  • Mặc dù quần nguyệt san có hình dáng bên ngoài tương tự như quần lót thông thường nhưng bạn chỉ nên mặc loại quần này trong “ngày đèn đỏ” hay ngày có nhiều huyết trắng. Bạn không nên mặc loại quần này mỗi ngày vì có thể gây khó chịu cho vùng kín vốn dĩ rất nhạy cảm.
  • Cuối cùng, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất trước khi sử dụng và giặt giũ loại quần lót này để đảm bảo “tuổi thọ” của sản phẩm không quá ngắn nhé!

Bạn cần lưu ý gì về việc giặt quần lót nguyệt san sau khi sử dụng?

quần lót nguyệt san

Trên thực tế, nhiều chị em cũng lo lắng về vấn đề mặc quần lót nguyệt san có đảm bảo vệ sinh cho “cô bé” hay không? Câu trả lời là có bạn nhé! Miễn là bạn biết giặt loại quần này đúng cách để vừa đảm bảo sạch sẽ vừa bảo vệ chất lượng quần tốt nhất. Đối với việc giặt quần nguyệt san, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Bạn đang xem: Quần nguyệt san là gì

  • Bạn có thể giặt quần lót nguyệt san bằng tay hoặc máy giặt. Tuy nhiên, nếu giặt bằng máy thì bạn chỉ nên chọn chế độ giặt nhẹ nhàng để tránh làm hỏng sản phẩm.
  • Bạn nên giặt quần lót bằng loại xà bông dịu nhẹ, không mùi và không chứa chất hóa học gây hại. Sau đó, nên xả kỹ bằng nước sạch để bột giặt không còn dính trên quần lót.
  • Không nên giặt loại quần nguyệt san chung với quần áo hoặc bất kỳ phụ kiện bằng vải nào khác. Đồng thời, không nên ngâm quần bằng các loại nước xả vải.
  • Sau khi giặt, bạn nên phơi quần lót ở nơi thông thoáng, không có ánh nắng gay gắt và tốt nhất là nên để quần khô tự nhiên.

Những ưu và nhược điểm đáng chú ý của quần lót nguyệt san

Tham khảo: Áo peplum mặc với quần gì để trở nên cuốn hút hơn? | J-P FASHION

Cũng như bất kỳ sản phẩm nào khác, quần lót nguyệt san cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Điều này có nghĩa là không phải chị em nào cũng phù hợp để sử dụng loại quần lót này. Sau đây, Hello Bacsi sẽ tổng hợp một số ưu và nhược điểm của sản phẩm để giúp bạn cân nhắc trước khi lựa chọn:

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ