Junbaby: Cách chọn size tất cho bé

Size quần tất cho bé

cach-chon-size-tat-cho-be

Cách chọn size tất cho bé: – Nếu bạn đi một chiếc tất size không đúng, bạn chỉ cần tháo ra và thay bằng một đôi tất khác. Còn trẻ em, không phải lúc nào chúng cũng có thể diễn đạt được sự khó chịu này.

Bạn đang xem: Size quần tất cho bé

cach-chon-size-tat-cho-be

– Một đôi tất hoàn hảo nên ôm chân đúng cách: Hãy kiểm tra xem gót chân của tất có vừa vặn với gót chân của bé khi bạn đi vào hay không. Nếu phần gót lên quá cao thì chiếc tất đang bị to quá so với chân của bé. Nếu phần gót tất nằm ở lòng bàn chân thì chiếc tất quá nhỏ so với chân của bé. – Mẹ nên nhớ, tuổi của trẻ thường không liên quan gì đến size tất của trẻ. Có những trẻ có đôi bàn chân khá to như người lớn, có những bé có đôi bàn chân thon gọn.

cach-chon-size-tat-cho-be

– Chúng tôi sẽ đưa ra một số mẹo chọn size nhanh cho bạn như sau: + Bé có chiều dài chân khoảng 7 – 8cm: Là các bé sơ sinh và dưới 18 tháng. Bạn sẽ chọn size dành cho bé 2t trở xuống. + Bé có chiều dài chân khoảng 10cm: Bạn nên chọn các size tất dành cho bé khoảng 2,5t đến 5 tuổi. + Bé có chiều dài chân khoảng 13cm: Bạn nên chọn size tất dành cho bé khoảng 5 đến 8 tuổi + Bé có chiều dài chân khoảng 15cm: Bạn nên chọn size tất dành cho bé trong độ tuổi 7 đến 12. – Hoặc, nếu bạn đã biết cỡ giày của bé, bạn có thể dựa vào bảng quy đổi dưới đây để biết được size tất cho bé nhà mình.

cach-chon-size-tat-cho-be

Nội dung liên quan: Hướng dẫn cách thiết kế áo lớp bằng photoshop cực đẹp

– Ngoài ra, mỗi quốc gia, mỗi thương hiệu sẽ có những quy chuẩn về size tất riêng. Bạn có thể tham khảo bảng size dưới đây để hình dung thêm.

cach-chon-size-tat-cho-be

Các thuật ngữ – các loại tất có thể bạn quan tâm: Khi bạn đã chọn được size tất cho bé nhà mình rồi thì hãy chọn mẫu tất phù hợp nhất với lối sống của bé.

cach-chon-size-tat-cho-be

– Tất liền mạch: Là loại tất đã được loại bỏ các đường gờ không thoải mái do máy may. – Tất Kick Proof: Là loại tất có 2 vùng đàn hồi, xung quanh mắt cá chân – Là tất dành cho các bé thích chơi thể thao,hay di chuyển, tăng sự thoải mái cho bé khi bé di chuyển. – Tất No Show: Là tất nằm dưới mắt cá chân – hay còn được gọi là tất vô hình, tất lười, tất hài,..vì chúng sẽ biến mất khi bé đi giày.

cach-chon-size-tat-cho-be

– Tất Ankle: Là tất nằm ngày trên mắt cá chân – là kiểu dáng mang hơi hướng cổ điển, phù hợp với nhiều trang phục hàng ngày của trẻ. – Tất Crew hoặc Mid: Là tất được kéo cao đến giữa bắp chân – là tất mang phong cách thể thao

Tham khảo: Rất Hay: Xăm chữ, xăm nhỏ bao nhiêu tiền? Bảng giá 2020

cach-chon-size-tat-cho-be

– Tất Knee High: Là tất được kéo cao trên bắp chân và dưới đầu gối – là dòng tất phù hợp với các bé năng động. – Tất chống trượt: là dòng tất dành cho các bé nhỏ đang học cách giữ thăng bằng, tập đi. Ở dưới mặt đáy sẽ được thêm cao su vào để tăng cường sự ổn định và chống trượt.

cach-chon-size-tat-cho-be

Cách chọn tất cho bé nhạy cảm: – Nên chọn tất có đường may liền mạch, không có các gờ chỉ. – Một chiếc tất trơn sẽ tốt hơn một chiếc có in họa tiết.

cach-chon-size-tat-cho-be

– Chất liệu mềm mại, an toàn cho làn da của trẻ. – Một chiếc tất vừa size, không quá rộng khiến bé có thể vấp ngã cũng không quá bó gây chà sát lên làn da của bé.

cach-chon-size-tat-cho-be

Mặc dù bạn có thể đặt rất nhiều sự quan tâm để chọn cho bé một chiếc giày đúng size, nhưng việc chọn một đôi tất đúng size cũng quan trọng không kém. Những đôi tất sẽ bảo vệ hoàn toàn bàn chân nhỏ của bé và làm cho bé cảm giác thoải mái hơn đi giày. Với cách chọn size tất cho bé phía trên, hy vọng đã mang lại câu trả lời cho bạn. Nguồn: Tổng hợp

Tham khảo: Các thông tin về kiểu tóc màu bạch kim nam

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ