Từ Hà Giang lên mèo vạc bao nhiêu km

articlewriting1

Từ Hà Giang lên mèo vạc bao nhiêu km

Bạn đang tự hỏi khoảng cách từ Mèo Vạc về Hà Giang bao nhiêu km? Đường đi có nguy hiểm không và cần lưu ý điều gì? Tất cả những thắc mắc này sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

Khoảng cách từ Mèo Vạc về Hà Giang bao nhiêu kilomet?

Mèo Vạc đang trở thành điểm lôi cuốn số lượng lớn khách du lịch cả trong và ngoài nước. Nơi đây có rất nhiều cảnh đẹp như hẻm vực Tu Sảng, đèo Mã Pì Lèng, con đường Hạnh Phúc, chợ tình Khau Vai, … Nếu có dịp ghé qua Hà Giang, bạn hãy thử một lần đến Mèo Vạc để tò mò vạn vật thiên nhiên, nhà hàng cũng như văn hóa truyền thống hội đồng của dân cư .Khung cảnh dọc 2 bên đường đi vừa hoang sơ vừa thơ mộngTừ Hà Giang đi Mèo Vạc bao nhiêu km? Quãng đường từ trung tâm thành phố Hà Giang tới Mèo Vạc khoảng 170km, với 4 – 5 tiếng di chuyển bằng xe máy. Bạn có thể tham khảo và đi theo lộ trình thứ 1: Hà Giang- Quốc lộ 4C – Quản Bạ (thị trấn Tam Sơn) – thị trấn Yên Minh – Mèo Vạc. Hoặc lộ trình thứ 2: Hà Giang – Tam Sơn (Quản Bạ) – Yên Minh – ngã ba Sủng – ngã ba Sà Phìn – Lũng Cú (dinh Vua Mèo) – cột cờ Lũng Cú – thị trấn Đồng Văn – đèo Mã Pí Lèng – Mèo Vạc.

Đường đi từ Mèo Vạc về Hà Giang có nguy hiểm không?

Dọc đoạn đường Hà Giang – Mèo Vạc có rất nhiều cảnh thiên nhiên vừa hoang sơ, hùng vĩ vừa thơ mộng. Bạn có thể dừng chân ngắm cảnh, tận hưởng không khí trong lành và check in một vài bức ảnh để làm kỷ niệm. Bên cạnh đó là những vách núi cheo leo và đèo dốc hiểm trở như dốc cổng trời Quản Bạ, đèo Mã Pí Lèng.

Du khách check in tại đèo Mã Pí Lèng xinh đẹpTừ Hà Giang lên Mèo Vạc bao nhiêu km? Mặc dù khoảng cách từ thành phố Hà Giang đến Mèo Vạc không quá xa nhưng đường đi lại khá khó khăn. Vì vậy, khi di chuyển trên cung đường này bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

  • Nhớ mang theo mũ bảo hiểm ( loại có kính chắn phía trước ), găng tay chân bảo lãnh .
  • Trước khi xuất phát, hãy kiểm tra kỹ lưỡng phương tiện đi lại vận động và di chuyển để phát hiện và thay thế sửa chữa kịp thời nếu xe bị hư hỏng gì .– Chuẩn bị và mang theo 1 bộ đồ vá xe. Dự phòng trường hợp không may xe thủng lốp dọc đường, vì sẽ rất khó để tìm được quán sửa .
  • Quan sát kỹ và lái xe cẩn thận ở những khúc cua khó và đoạn lên xuống đèo, dốc.
  • Tránh đi đường vào tối khuya, lúc trời mưa và dày sương mù. Vì sẽ làm giảm tầm nhìn khi lái xe, gây nguy hại .
  • Nếu bạn là 1 tay lái yếu và chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề đi đường đèo núi thì nên đi chậm. Hoặc đi 2 người, đi theo nhóm để thay nhau lái xe cho đỡ mệt .
  • Sạc điện thoại thông minh đầy pin và ĐK mạng để xem chỉ dẫn đường đi, tránh bị lạc .

Với thông tin từ Mèo Vạc về Hà Giang bao nhiêu km mà chúng tôi chia sẻ, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn. Còn ngần ngại gì nữa mà bạn không xách balo lên và đến khám phá mảnh đất địa đầu Tổ quốc – Hà Giang.Please follow and like us :follow subscribe

0

du lịch mèo vạc • từ hà giang đi mèo vạc bao nhiêu km • từ hà giang lên mèo vạc bao nhiêu km • từ Mèo Vạc về Hà Giang bao nhiêu km

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ