Vải áo dài gấm

Vải gấm may áo dài

Theo thời gian, khi đời sống người Việt phát triển và khấm khá hơn thì gấm cũng được sử dụng rộng rãi hơn và không hề khó để mua được vài mét vải gấm may áo dài. Gấm vẫn thường quen thuộc với kiểu trang phục áo dài truyền thống. Nhưng nhiều năm gần đây, chất liệu này bất ngờ tiếp cận gần hơn với thời trang trẻ trong trang phục áo dài cách tân.

Vải áo dài gấm

Bạn đang xem: Vải gấm may áo dài

Vải áo dài gấm

Với đặc tính dày dặn, bề mặt vải bóng bẩy, hoa văn chìm tạo nét sang trọng quý phái, pha chút cổ điển, vải gấm thường thích hợp với những chiếc áo dài truyền thống cổ cao, tà áo dài hơn bình thường . Vải áo dài gấm tạo nên phong thái hoài cổ, mang nét cung đình, hoàng tộc cho người mặc.

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm

Nếu trước đây, vải áo dài gấm đơn điệu về màu sắc, hoa văn, thì ngày nay mẫu mã đa dạng hơn, bắt mắt và thu hút hơn rất nhiều. Không đơn thuần là những màu sắc trầm tính như đen, lục, lam, chàm, tím.. những gam màu sáng như vàng tươi, đỏ, hồng, cam, xanh chuối non… tạo sự trẻ trung và phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Bên cạnh đó, các kiểu họa tiết rồng phụng, hoa lá, hay kiểu lập thể cũng được sử dụng để đưa vào vải áo dài gấm.

Vải áo dài gấm

Tham khảo: Những kiểu tóc layer nữ dài thẳng hot nhất hiện nay

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm không chỉ sử dụng cho những người trung tuổi mà trở nên trẻ trung hơn trong thiết kế với áo dài cách tân cho các bạn trẻ năng động, với đủ màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm

Xem thêm: Top 10 Kem Trị Thâm Quầng Mắt Hàn Quốc Hiệu Quả Được Yêu Thích

Bên cạnh phái đẹp, vải gấm cũng là chất liệu lên áo dài cho các đấng mày râu, và được các mẹ lựa chọn khi may áo dài cho các bé. Áo dài gấm cho các cụ đồ, trẻ nhỏ khi dịp tết đến xuân về. Cho các cụ ông, trưởng dòng tộc… trong những nghi lễ mừng thọ, kính tôn gia tộc. Cho chú rể trong ngày trọng đại đưa nàng về dinh.

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm

Vải áo dài gấm là chất liệu lâu đời nhưng chưa bao giờ lỗi thời. Với kiểu dáng, họa tiết và màu sắc đa dạng như hiện nay, thì chất liệu này ngày càng được ưa chuộng , sử dụng rộng rãi trong đời sống sinh hoạt của người dân Việt Nam.

Những loại vải áo dài đẹp đang được ưa chuộng nhất hiện nay:

Vải áo dài 3D đặt in

Vải áo dài cưới hỏi dạ hội

Vải áo dài thêu

Vải áo dài vẽ

Vải áo dài lụa

Vải áo dài lụa thun

Vải áo dài lụa trơn

Vải áo dài đính đá kết cườm

Vải áo dài đắp nhung

Vải áo dài gấm

> vải áo dài <

Nội dung liên quan: [Mẹo làm đẹp] 4 Cách bới tóc cô dâu đẹp sang trọng ngày cưới

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ