Hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi nam có cổ đơn giản với 6 bước cơ bản

Vẽ áo sơ mi đơn giản

Bởi vì quần áo được làm bằng vải mềm , điều đó có thể làm cho việc học cách vẽ một chiếc áo sơ mi trở nên khá khó khăn. Tuy nhiên, có một cách để học, vì vậy hãy nhớ đọc tiếp!

Hướng dẫn từng bước về cách vẽ áo sơ mi này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng thực hiện nó!

Bạn đang xem: Vẽ áo sơ mi đơn giản

Bước 1

Chúng tôi sẽ sử dụng bút chì vì những dòng này sẽ bị xóa sau đó. Sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn của bạn, vẽ hai hình chữ nhật với một hình chữ nhật theo chiều ngang và hình còn lại theo chiều dọc gần đầu.

Những thứ này sẽ tạo nên cấu trúc áo sơ mi của bạn trong vài bước tiếp theo.

Bước 2 – Vẽ đường viền trung tâm của áo sơ mi của bạn

Để vẽ trung tâm của chiếc áo, bạn sẽ sử dụng một số đường cong nằm trong hình chữ nhật dọc từ bước trước.

Làm theo hình ảnh tham khảo sẽ rất hữu ích cho bước này, vì các đường cong trong phần này của áo sơ mi có cấu trúc rất cụ thể mà chúng ta sẽ xây dựng trong vài bước tiếp theo.

>>>Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp những hình vẽ sticker cute đáng yêu

Bước 3 – Bây giờ, vẽ cổ áo sơ mi của bạn

Bước thứ ba của hướng dẫn này sẽ tập trung vào phần cổ áo sơ mi của bạn. Đây sẽ là một đường cong, đơn giản ở gần đầu áo.

Nó sẽ phù hợp với hình dạng cong mà bạn đã vẽ vào khu vực này ở bước trước, ngoại trừ đường này sẽ đi sâu hơn vào bên trong áo sơ mi.

Bước 4 – Thêm một số tay áo cho áo sơ mi

Một chiếc áo sơ mi sẽ không được thiết kế đẹp nếu không có lỗ trên cánh tay của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một số tay áo vào phần này của bản vẽ của bạn.

Để thực hiện việc này, hãy tiếp tục sử dụng các hình chữ nhật từ bước trước để định vị tay áo một cách chính xác.

Chúng sẽ đi xuống từ các góc trên của áo theo một đường cong rồi nối với thân áo bằng một đường thẳng.

Bước 5 – Hoàn thành các chi tiết cuối cùng

Trước bước cuối cùng của cách vẽ áo sơ mi của bạn, chúng ta cần vẽ một số chi tiết cuối cùng.

Những chi tiết mà chúng tôi gợi ý này khá đơn giản, chúng bao gồm các đường kẻ dọc theo viền cổ và cuối tay áo cùng với một số đường kẻ bên trong áo để tạo nếp.

Sau đó, bạn có thể xóa các hình chữ nhật bút chì từ bước đầu tiên.

Nếu bạn đã vẽ lên nó bằng bút, hãy nhớ để mực khô trước khi bắt đầu xóa! Trước khi bạn tiếp tục, đây sẽ là cơ hội để bạn thêm bất kỳ chi tiết bổ sung nào mà bạn muốn.

Có rất nhiều cách để bạn có thể sáng tạo với nó! Một số ví dụ có thể là vẽ một thiết kế trên áo sơ mi, hoặc thậm chí bằng cách vẽ đầu và cánh tay bên trong áo sơ mi.

Tham khảo: Tóc xanh lá là gì? Công thức nhuộm tóc màu xanh lá chuẩn 1

Nền sẽ là một cách tuyệt vời khác để cá nhân hóa bản vẽ của bạn, nhưng bạn có thể nghĩ ra cách nào khác để đặt vòng quay của riêng mình vào bức tranh này?

Bước 6 – Hoàn thành bức vẽ áo sơ mi của bạn với một số màu

Bạn đã vẽ những chi tiết cuối cùng, thêm vào của riêng bạn và hoàn thành chiếc áo sơ mi của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn hoàn thành, vẫn còn một điều trong hướng dẫn này về cách vẽ một chiếc áo sơ mi, và đó là tô màu nó!

Bước này sẽ rất thú vị, vì bạn sẽ thực sự căng cơ sáng tạo cho phần này.

Chúng tôi đã sử dụng màu xanh lam đẹp mắt cho hình ảnh ví dụ của mình, nhưng áo sơ mi có thể có trong mọi thiết kế và cách phối màu mà bạn có thể tưởng tượng được, do đó, bạn có nhiều không gian để thể hiện bản thân với màu sắc của mình.

Nếu bạn đã vẽ một thiết kế hoặc hình ảnh lên áo sơ mi của mình, thì bạn có thể thêm nhiều mảng màu hơn nữa bằng cách điền vào đó!

Khi bạn đã biết mình muốn tô màu như thế nào trong bản vẽ của mình, câu hỏi duy nhất còn lại là bạn sẽ sử dụng màu gì để tô màu nó.

Nếu bạn thích cách phối màu sáng hơn, đậm hơn, thì bạn sẽ muốn sử dụng một phương tiện như sơn, bút màu hoặc bút đánh dấu.

Nếu bạn muốn có một cái nhìn mờ hơn, bạn có thể sử dụng các phương tiện như màu nước và bút chì màu để có cái nhìn mềm mại hơn.

Không có câu trả lời nào sai, và bất kỳ kiểu dáng nào bạn chọn cũng sẽ rất ấn tượng! Bạn sẽ sử dụng màu sắc và phương tiện nào để hoàn thành bức vẽ của mình?

Bản vẽ áo sơ mi của bạn đã hoàn thành!

Điều đó kết thúc hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách vẽ một chiếc áo sơ mi! Như tôi đã đề cập trước đó, vẽ một cái gì đó như áo sơ mi có thể khó khăn mặc dù chúng ta đã quen thuộc với chúng, vì chúng được làm từ vải mềm.

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn này đã cho bạn thấy rằng mặc dù nó có thể khó khăn, nhưng nó sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn có hướng dẫn từng bước chỉ cho bạn các thủ thuật!

Bây giờ bạn có thể vẽ một chiếc áo tuyệt vời, tùy thuộc vào bạn để phát hành nhà thiết kế thời trang bên trong của bạn.

Chúng tôi đã đề cập đến một số cách để bạn có thể sáng tạo với hình ảnh này và những cách này bao gồm mọi thứ từ kiểu dáng trên áo sơ mi đến màu sắc tuyệt vời mà bạn kết hợp.

Đừng quên rằng bạn cũng có thể vẽ nền hoặc các yếu tố phụ như một người bên trong áo sơ mi! Khả năng là vô tận và chúng tôi không thể chờ đợi để xem bạn nghĩ ra gì!

Hoàn thành bản vẽ này không phải là kết thúc niềm vui, vì chúng tôi có nhiều hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời hơn có sẵn cho bạn trên trang web của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp những cái mới thường xuyên, vì vậy hãy nhớ đăng ký thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!

Chúng tôi cũng rất muốn thấy những sáng tạo áo sơ mi đáng kinh ngạc của bạn, vì vậy hãy nhớ chia sẻ bản vẽ áo sơ mi đã hoàn thành của bạn trên các trang Facebook và Pinterest của chúng tôi để chúng tôi chiêm ngưỡng.

Chúng tôi mong muốn được chiêm ngưỡng sự sáng tạo của bạn!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đan áo len nữ mọi kiểu dáng đẹp – Sáng tạo – Việt Giải Trí

Hướng dẫn này chỉ ra cách vẽ một chiếc váy sơ mi trong sáu bước. Nó cung cấp các ví dụ dễ làm theo và giải thích đơn giản về quá trình vẽ.

shirt drawing step by step - Hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi nam có cổ đơn giản với 6 bước cơ bản
Từng bước vẽ áo sơ mi

Các ví dụ trong hướng dẫn này có thiết kế đơn giản rất phổ biến đối với áo sơ mi loại này. Bạn có thể xem bản xem trước các bước vẽ cho nó ở trên.

Bắt đầu hướng dẫn bằng bút chì và vẽ các đường nhạt dễ xóa trong trường hợp bạn cần chỉnh sửa. Bạn có thể làm tối chúng sau này bằng bút / bút dạ màu đen.

Để vẽ một chiếc áo phông, hãy xem:

Cách vẽ áo phông từng bước

Bước 1 – Vẽ cổ áo sơ mi

shirt collar drawing - Hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi nam có cổ đơn giản với 6 bước cơ bản
Bản vẽ cổ áo sơ mi

Bắt đầu bằng cách vẽ cổ áo sơ mi.

shirt collar drawing step by step - Hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi nam có cổ đơn giản với 6 bước cơ bản
Từng bước vẽ cổ áo sơ mi

Bạn có thể xem các bước vẽ cho nó trong ví dụ trên.

Bắt đầu với phần trên cùng được phác thảo. Tiếp theo, vẽ các cạnh bên, tiếp theo là phần dưới của đường viền bên trong và sau đó là phần trên. Bạn cũng có thể nối hai bên cổ áo bằng một đường ngắn.

Bước 2 – Vẽ “Vest”

shirt outline drawing - Hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi nam có cổ đơn giản với 6 bước cơ bản
Bản vẽ phác thảo áo sơ mi

Ra khỏi cổ áo, thêm vai, tiếp theo là hai bên và sau đó là dưới cùng của phần chính của áo sơ mi. Ở giai đoạn này, về cơ bản nó sẽ giống như một chiếc áo vest khi hoàn thành.

Bước 3 – Vẽ tay áo

shirt sleeves drawing - Hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi nam có cổ đơn giản với 6 bước cơ bản
Tay áo sơ mi vẽ

Thêm một cặp tay áo ra khỏi mỗi bên của “áo vest” ở bước trước. Hãy cẩn thận đừng làm chúng quá dài vì bạn cũng sẽ muốn thêm còng trong bước tiếp theo.

Bước 4 – Vẽ còng

shirt cuffs drawing - Hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi nam có cổ đơn giản với 6 bước cơ bản
Bản vẽ cổ tay áo sơ mi

Ở dưới cùng của mỗi tay áo thêm một vòng bít. Làm cho cổ tay áo có chiều dài khá ngắn và hơi hẹp hơn so với tay áo.

Bước 5 – Vẽ các Nút & Kết thúc Vẽ Đường

shirt line drawing - Hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi nam có cổ đơn giản với 6 bước cơ bản
Vẽ đường áo sơ mi

Kết thúc việc vẽ đường kẻ bằng cách thêm một dải chạy dọc xuống giữa áo. Bạn có thể vẽ nó chỉ với hai dòng. Sau đó, thêm một loạt các nút đi qua giữa dải này (cố gắng giữ các nút này cách đều nhau).

Cuối cùng khi hoàn thành việc phác thảo các nút theo đường nét của toàn bộ bản vẽ của bạn bằng bút dạ đen mỏng hoặc bút đen. Nếu bạn không có xung quanh, bạn có thể làm tối các đường của mình bằng bút chì.

Bước 6 – Tô màu cho áo sơ mi

shirt drawing - Hướng dẫn cách vẽ áo sơ mi nam có cổ đơn giản với 6 bước cơ bản
Vẽ áo sơ mi

Để tô màu cho chiếc áo, bạn có thể làm cho nó khá nhiều màu. Trong trường hợp này, nó sẽ có màu xanh lam (khá phổ biến đối với váy sơ mi). Bạn cũng có thể thêm một chút gradient tối hơn từ phía dưới bên trong của cổ áo vì khu vực đó thường có xu hướng có bóng trên đó. Bạn có thể để các nút màu trắng.

Bút chì màu có thể là một lựa chọn tốt cho áo sơ mi màu sáng hơn. Họ cũng làm cho nó khá dễ dàng để thêm gradient bóng xung quanh cổ áo.

Sự kết luận

Hướng dẫn này chỉ ra cách vẽ một chiếc váy sơ mi khá phổ biến. Mặc dù chiếc áo sơ mi có một chút chi tiết nhưng nhìn chung nó không quá phức tạp và không quá khó để vẽ.

Hy vọng rằng bạn thích hướng dẫn này. Nếu bạn muốn thử thêm một vài cái giống như nó, hãy xem:

Tham khảo: 20 Kiểu tóc dài uốn đuôi trendy thích hợp với mọi cô nàng | Đẹp365

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ