Sói hú trên mặt trăng – Ý nghĩa và biểu tượng của hình xăm này | Xăm mình

ý nghĩa hình xăm chó sói hú trăng

lobo aullando luna

Khi chúng tôi nghĩ về hình xăm động vật, có một điều luôn xuất hiện trong tâm trí. Các sói tru trên mặt trăng nó là một trong những họa tiết và kiểu dáng phổ biến nhất. Nhiều đến mức chúng ta có thể đánh giá cao chúng ở cả nam giới và phụ nữ và ở những khu vực không được nghi ngờ nhất trên cơ thể.

Bạn đang xem: ý nghĩa hình xăm chó sói hú trăng

Vì vậy, đó là ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết họ có gì tuyệt vời ý nghĩa và biểu tượng qua các nền văn hóa khác nhau. Nhiều người trong số họ chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Rõ ràng là con sói đã là nhân vật chính của nhiều truyền thuyết và câu chuyện. Một con vật có nhiều phẩm chất và không phải mọi thứ đều tiêu cực. Khám phá chúng!

Hình xăm chó sói, ý nghĩa của chúng là gì?

Nếu chúng tôi phải trả lời câu hỏi này trong một câu, chúng tôi không thể. Không còn nghi ngờ gì nữa, có rất nhiều câu trả lời mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn và tất cả chúng đều dựa trên các nền văn hóa trước đây, nơi mỗi người đều vẽ ra một ý nghĩa cũng như các biểu tượng cho thiết kế của một con sói.

Tham khảo: Bảng giá dàn áo xe Wave ZX chính hãng zin Honda

tatuaje lobo aullando significado

Bảo vệ

Đây là một trong những biểu tượng của thổ dân da đỏ châu Mỹ. Đối với họ, con sói biểu tượng bảo vệ và hướng dẫn cũng như giới quý tộc, vì họ coi anh ta như một người bảo vệ. Tất nhiên, nó không phải lúc nào cũng có ý nghĩa tích cực này.

Trục ác

Nếu chúng ta quay ngược thời gian, đã có lúc người ta nghĩ rằng con sói là sứ thần của Satan. Do đó, nó thu hút những điều xui xẻo và tất nhiên, nó không bị soi mói vì nó chỉ ra rằng một điều gì đó xấu sắp xảy ra.

tatuaje lobo coloreado

Sự khôn ngoan

Chúng ta không thể quên rằng ý nghĩa của sự khôn ngoan. Có lẽ vì cách sống sót của anh ta và vì anh ta luôn có chiến lược hoàn hảo để chiến đấu và chiến thắng, cũng như là một người hướng dẫn tinh thần hoàn hảo.

Gia đình

Nội dung liên quan: 30 kiểu tóc ngắn nữ đẹp, cá tính hot nhất 2022 | Đẹp365

Một trong những ý nghĩa đặc trưng nhất của loài vật này là biểu tượng với gia đình. Chúng tôi biết rằng họ săn lùng để nuôi tất cả các thành viên của họ. Chúng cũng là những chuyên gia tìm kiếm thức ăn và tạo nơi trú ẩn và bảo vệ cho chính chúng. Ngoài ra, ở đây chúng ta có thể kể đến lịch sử thành lập thành Rome nhờ sự kiện Romulus và Remus được một cô sói cho ăn.

Sói tru trên mặt trăng

Nếu chúng ta đã biết rằng bản thân loài vật này có một số ý nghĩa, thì khi gặp mặt trăng, nó sẽ tiếp nhận một số ý nghĩa mới. Giữa cả hai, có một kết nối duy nhất được thể hiện theo cách này. Tiếng sói tru ở mặt trăng là một hình xăm tượng trưng cho nữ tính cũng như sự ra đời. Đó là một cách cầu xin mặt trăng (người phụ nữ) thêm sức mạnh để bảo vệ gia đình mình. Tất nhiên nó không phải là ý nghĩa duy nhất mà chúng ta tìm thấy.

lobo luna tatuaje mujer

Mặt khác, một thiết kế như thế này cũng có thể tượng trưng cho quyền lực và giao tiếp. Điều này là do khi con sói tru lên mặt trăng, nó đang gọi những người còn lại trong đàn. Từ đó nó sẽ đánh dấu lãnh thổ của mình, vì nó luôn luôn được gọi là con sói alpha phát ra âm thanh này. Trong một số nền văn hóa, người ta tin rằng con sói thực sự là một sinh vật mặt trăng. Do đó có rất nhiều câu chuyện về sự biến đổi của loài vật này. Tuy nhiên, trong tất cả chúng, anh ấy không thoát khỏi phần tiêu cực nhất. Bởi vì cũng khái niệm về cái chết được gán cho anh ta. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy ai đó nhận xét rằng tiếng sói tru của loài sói báo hiệu cái chết đang cận kề.

Như chúng tôi nói, ý nghĩa về hình xăm này rất nhiều và đa dạng. Mặc dù cần lưu ý rằng được sử dụng nhiều nhất là người hướng dẫn và người bảo vệ của bạn, cũng như nữ tính nếu mặt trăng hiện diện. Chỉ bạn mới có thể chọn một ý nghĩa nếu bạn định xăm một thiết kế như thế này. Bạn sẽ chọn cái nào trong số này? Nếu bạn muốn xem thêm hình xăm chó sói, nhập liên kết mà chúng tôi vừa để lại cho bạn.

Xem thêm: Size 110 cho bé bao nhiêu kg? Tư vấn cách chọn size quần áo Trung Quốc

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ