Hình xăm không gian: Hành tinh và Phi hành gia | Xăm mình

ý nghĩa hình xăm phi hành gia

Hình xăm không gian trên chân

Bạn đã bao giờ dừng lại để ngắm bầu trời vào ban đêm vào bất kỳ đêm mùa hè nào chưa? Những khoảnh khắc mà chúng ta dừng lại để suy ngẫm và nghĩ về việc chúng ta nhỏ bé như thế nào giữa bầu trời.

Bạn đang xem: ý nghĩa hình xăm phi hành gia

Tuyển chọn những hình xăm mà chúng tôi mang đến hôm nay tại Tatuantes dành riêng cho tất cả những người mơ ước đã từng mơ ước có thể đến thăm các thế giới khác hoặc đơn giản là họ yêu thích mọi thứ liên quan đến không gian và các vì sao. Tuyển tập các hình xăm không gian.

Ý nghĩa của hình xăm không gian

Hình xăm tuần trăng

Trong số đó, chúng ta sẽ thấy một số tác phẩm nghệ thuật thực sự và trong những tác phẩm khác, những thiết kế có phần tối giản hơn từ nhà của một số nghệ sĩ xăm mình nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Hành tinh, phi hành gia hoặc các tác phẩm trừu tượng là quá đủ để ghi dấu ấn trên làn da của chúng ta một phần của hệ mặt trời của chúng ta hoặc các ngôi sao và thế giới xa xôi mà một ngày nào đó chúng ta có thể đến thăm.

Nghĩa của hình xăm phi hành gia phần lớn gắn liền với những người có ơn gọi liên tục mời gọi họ mơ tưởng về việc du hành đến không gian vũ trụ, là như vậy, những người mơ mộng và nói chung, với trí tưởng tượng tuyệt vời. Có nghĩa là, các nhà văn hoặc nghệ sĩ sẽ tham gia vào nhóm này, đặc biệt là những người thấy khoa học viễn tưởng là một trong những thể loại yêu thích của họ. Do đó, những hình xăm lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển như Ray Bradbury hoặc bởi những bộ phim như Người ngoài hành tinh, những phần có thể có cả màu sắc và đen trắng và điều đó cho thấy không gian là quê hương của trí tưởng tượng.

Mặt khác, chúng ta có thể tìm thấy nhiều cảm hứng thế giới hơn, hoặc gắn chặt hơn với văn hóa Hy Lạp và La Mã, được truyền cảm hứng từ các dấu hiệu của hoàng đạo, những câu chuyện mà các chòm sao hoặc hành tinh kể cho chúng ta, mỗi thứ có một ý nghĩa đặc biệt.

Ngoài ra, kể từ khi loại hình xăm này bắt đầu trở nên phổ biến, hình xăm hành tinh luôn được liên kết với những người ngưỡng mộ các thiên thể rằng vào ban đêm chúng nhìn vào bầu trời của chúng ta. Chúng ta có thể nói rằng chúng cũng thường liên quan đến những người thích khoa học.

Ý tưởng hình xăm không gian

Chúng ta sẽ thấy bây giờ một vài ý tưởng để truyền cảm hứng cho bạn cho hình xăm tiếp theo của bạn. Không gian là một nguồn cảm hứng tuyệt vời!

Hình xăm phi hành gia màu

Tham khảo: 99 hình xăm cô gái buồn: nhỏ đẹp, độc chất, ý nghĩa nhất

Ví dụ về hình xăm phi hành gia mà chúng tôi có cái này có phong cách rất khoa học viễn tưởng. Mặc dù chưa hoàn thành nhưng có thể thấy nó rất sặc sỡ, có vài chiếc đèn chiếu sáng phù hợp với không gian. Sự phản chiếu của không gian trong mũ bảo hiểm cũng rất thú vị.

Hình xăm nhiều hành tinh

Chúng tôi cũng có ví dụ này về các hành tinh, nơi chúng tôi có thể thấy Trái đất, sao Hỏa, sao Mộc và sao Thổ được bao quanh bởi nhiều tên lửa khác nhau, thúc đẩy du hành giữa các hành tinh. Nó chắc chắn là một thiết kế rất mát mẻ và đầy màu sắc.

Hành tinh trên vai

Đây là một ví dụ khác về một người nào đó có hình xăm trên không gian với một tập hợp các hành tinh và những gì có vẻ là Mặt trời. Vai là một nơi hoàn hảo để tăng thêm khối lượng cho những thiết kế tròn trịa như thế này.

Hình xăm phi hành gia thực tế

Và chúng ta cùng theo dõi phi hành gia cực ngầu ở giữa lưng cô gái này. Nó có một phong cách thực tế hơn phần trước, không có nhiều chi tiết hơn so với chính phi hành gia. Mặc dù có một phi hành gia được xăm cần chi tiết hơn.

Không gian cảnh hình xăm

Không gian cảnh hình xăm

Nếu bạn muốn chọn một thiết kế lớn hơn, bạn có thể tận dụng chủ đề không gian để minh họa một cảnh trong không gian. Đây là thiết kế lý tưởng để khắc họa vẻ đẹp của thiên hà bằng màu sắc và mang đến cảm xúc với phi hành gia, phi thuyền trên ngọn lửa … Bạn có thể lấy cảm hứng từ trí tưởng tượng của mình (hoặc của nghệ sĩ xăm mình) hoặc dựa trên một bộ phim như 2001, một cuộc phiêu lưu trong không gian.

Hình xăm hành tinh màu trên cánh tay

Hình xăm hành tinh trên cánh tay

Nhưng một phong cách hoàn toàn trái ngược với phong cách trước đó cũng có thể rất tuyệt. Điều này là dễ thương, tối thiểu và rất nhiều màu sắc. Trên một cánh tay có các giai đoạn của mặt trăng và mặt khác là các hành tinh của hệ mặt trời. Một lần nữa, bạn có thể căn cứ vào thực tế hoặc vẽ chúng theo ý muốn, như trong trường hợp này, khi sao Thổ lớn hơn sao Mộc.

Hình xăm cảnh opera không gian

Chúng ta đừng quên về người ngoài hành tinh, những người hàng xóm của chúng ta trong vũ trụ. Mảnh này, một cảnh hành động với ufo, người ngoài hành tinh một mắt và phong cách người ngoài hành tinh ghim lên là một ví dụ về phong cách không chỉ uống theo chủ nghĩa hiện thực và chủ nghĩa tối giản, mà bạn có thể tìm thấy những nguồn cảm hứng rất thú vị trong nhạc kịch vũ trụ và văn học bột giấy.

Hình xăm nhà sinh thái học Trái đất

Xem thêm: 88 mẫu tranh chân dung đẹp| Hướng dẫn vẽ tranh chân dung đơn giản

Hình xăm trái đất trên lưng

Một điều như thế này cho thấy nguồn gốc của chúng tôi với những sinh vật từ các thiên hà khác và chúng tôi tự hào về điều đó. Ngoài việc thể hiện tình yêu của chúng ta đối với hành tinh, chúng ta cũng khuyến khích tình yêu cây cối và thực vật và chủ nghĩa môi trường nói chung, điều mà nhiều người nên áp dụng.

Hình xăm Space Invaders

Các trò chơi điện tử như Space Invaders cũng mang lại nhiều trò chơi (tha thứ cho sự dư thừa) cho các thiết kế rất đơn giản và retro. Bản vẽ pixel làm cho chúng rất dễ xăm và hoạt động đặc biệt tốt trong các thiết kế kín đáo.

Các giai đoạn của mặt trăng

Và làm sao chúng ta có thể quên rằng một trong những thiên thể gần chúng ta nhất (tất nhiên là ngoài Trái đất), như mặt trăng. Vệ tinh của chúng tôi hoạt động kỳ diệu trên tất cả các loại hình xăm: lớn và thực tế, một mình, trong công ty của trái đất hoặc một tên lửa, với các giai đoạn trong các phần nhỏ khác nhau …

Hình xăm tên lửa tối giản

Ngoài những cảnh chân thực tuyệt đẹp, không gian cũng hoạt động hoàn hảo trong các thiết kế rất nhỏ. Hoặc chọn một thiên thể đơn lẻ hoặc cho các cảnh nhỏ như trong ảnh, trong đó tên lửa đang hướng đến mặt trăng, mẹo là ở các đường nét tinh tế và sử dụng màu sắc phù hợp, điều này có thể làm cho nó trở nên sống động.

Hình xăm với sói và chòm sao

Hình xăm trái đất và chòm sao

Trong hình xăm khác về Trái đất này, một con sói và một chòm sao đã được thêm vào để tạo cho nó nét thiên hà hơn. Bạn sẽ nhận được một thiết kế hoàn toàn được cá nhân hóa nếu bạn thêm động vật hoặc chòm sao yêu thích của mình (hoặc những người xác định bạn nhất).

Hình xăm Chiến tranh giữa các vì sao

Và cuối cùng, nếu nói về phi thuyền thì không thể bỏ qua Death Star từ Star Wars. Đó là một thiết kế tự hoạt động rất tốt và rất có thể tạo ra cảnh kinh điển trong đó Obi Wan, với trí tuệ thông thường của mình, nói “Đó không phải là mặt trăng.”

Như bạn đã thấy những ý tưởng có thể được rút ra từ không gian là vô tận, từ các phi hành gia tìm kiếm cuộc phiêu lưu trong giới hạn của vũ trụ cho đến các hành tinh xa xôi đi qua tên lửa, mặt trăng và cảnh bầu dục ngoài Orion… Chúng tôi đã lên kế hoạch cho hình xăm tiếp theo của mình sau bài đăng này. Bạn còn chờ gì nữa? Để lại cho chúng tôi ý kiến, phản ánh và câu hỏi của bạn trong khu vực bình luận.

Hình ảnh của Hình xăm không gian

Nguồn – Tumblr

Xem thêm: 30 Cách mix đồ với váy suông mới nhất 2022

Recommended For You

About the Author: Đi Du Lịch AZ